Nam giới phẫu thuật thẩm mỹ: Tôi đã thay đổi cuộc sống sau màn “lột xác”

06:00 11/08/2017

Cùng sự kiện

“Nhiều người vẫn bảo tôi sao lại chọn cách để mình “đẹp nhân tạo”, khi ấy tôi tự tin nói với họ rằng: “Tôi phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp lên, tất nhiên cái đẹp đó chính mọi người sẽ được hưởng thụ”, Nguyễn Hoàng Sơn chia sẻ.

Câu chuyện “đẹp nhân tạo hay xấu tự nhiên” trong nam giới vẫn chưa có hồi kết. Ngay sau khi “Bác sĩ "nam thần" công kích cây bút Mèo Xù về quan điểm đàn ông đẹp nhờ dao kéo” thì có nhiều "nam nhân" đã từng phẫu thuật thẩm mỹ lên tiếng bày tỏ quan điểm.

Nguyễn Hoàng Sơn (SN 1993, Đồng Nai) là chàng trai có màn “lột xác” ngoạn mục khiến bạn bè, người thân không nhận ra. Trước đây Hoàng Sơn có một ngoại hình xấu xí, đen nhẻm, chỉ sau một thời gian ngắn, nhờ có phẫu thuật thẩm mỹ Hoàng Sơn trở thành một hotboy.

Chàng trai cho biết: “Trước đây tôi từng mơ ước thành người mẫu, nhưng vì ngoại hình không phù hợp nên tôi tạm gác nó sang một bên. Hơn nữa, đi học bị bạn bè chế giễu, tôi đã muốn bỏ học. Cho đến năm lớp 12 tôi bỏ lên Sài Gòn để tự kiếm sống".

Đời sống - Nam giới phẫu thuật thẩm mỹ: Tôi đã thay đổi cuộc sống sau màn “lột xác”

Hoàng Sơn trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Bốn năm lăn lộn, Hoàng Sơn đã tích cóp được một số tiền, chàng trai 9X quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ. Trải qua 8 lần sửa mũi nhưng có đến 6 lần đều không may gặp vấn đề. Sau đó, Hoàng Sơn còn đi gọt cằm, cắt môi, sửa mắt và tạo miệng cười. Dù đau đớn nhưng Hoàng Sơn vẫn cố gắng chịu đựng vì muốn mọi người sẽ nhìn mình bằng con mắt khác.

Với một diện mạo hoàn toàn mới, Hoàng Sơn đã nhận được nhiều show làm mẫu ảnh hơn, cuộc sống bận rộn hơn và đặc biệt mức thu nhập tăng lên đáng kể. Không những thế, bạn bè cũng nhìn Hoàng Sơn bằng ánh mắt khác.

“Đối với tôi phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện hết sức bình thường. Bởi chẳng ai muốn trên thân hình mình có một khuyết điểm hay thứ gì đó gọi là xấu. Xã hội ngày nay lại luôn muốn thấy được cái đẹp, chị em phụ nữa còn làm được huống chi nam giới. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên biết dừng lại, đừng đi quá xa cho việc làm đẹp của mình”, Hoàng Sơn bày tỏ quan điểm.

Đời sống - Nam giới phẫu thuật thẩm mỹ: Tôi đã thay đổi cuộc sống sau màn “lột xác” (Hình 2).

Biến thành một người hoàn toàn khác, cuộc sống của chàng trai này đã có nhiều thay đổi.

Cũng giống như Hoàng Sơn, Minh Lâm (SN 1995) từng đi phẫu thuật thẩm mỹ. Chàng trai này dù có chiều cao lý tưởng nhưng khuôn mặt không được ưa nhìn nếu không nói là xấu. Vì thế, Minh Lâm đã đi nâng mũi, sửa cằm.

Ban đầu, Minh Lâm cũng nhận được khá nhiều lời chỉ trích từ bạn bè, gia đình, bởi, con trai mà đi phẫu thuật thẩm mỹ nghe thấy lạ. Tuy nhiên, chàng trai này đã bỏ ngoài tai mọi lời nói, vì quan điểm của Minh Lâm: “Đẹp cũng chính là cách để tận hưởng cuộc sống này”.

“Phẫu thuật thẩm mỹ có đau đớn, nhưng sau khi nhìn vào gương thấy mình hoàn hảo hơn thì cũng cố gắng chịu đựng. Hiện nay, có nhiều người cho rằng con trai thì cần gì phải làm đẹp. Đó là suy nghĩ không đúng. Mình làm đẹp về ngoại hình nhưng không thay đổi nhân cách, sống đúng mực thì hoàn toàn không sai”, Minh Lâm chia sẻ.

Có thể thấy, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nhiều chàng trai đã thay đổi cuộc sống của mình, thậm chí còn thuận lợi hơn trong công việc. Nhưng họ đã biết điểm dừng và không biến mình thành trò lố.Quý độc giả có thể gửi những ý kiến trao đổi với nhân vật hay chia sẻ những câu chuyện của bản thân qua địa chỉ của tòa soạn hoặc hòm thư tamsu@nguoiduatin.vn. Chúng tôi đón nhận mọi ý kiến đóng góp, những bài viết có chất lượng sẽ được biên tập để đăng tải trên báo Đời sống & Pháp luật và báo điện tử Người Đưa Tin.

Mai Thu

Bạn đang đọc bài viết Nam giới phẫu thuật thẩm mỹ: Tôi đã thay đổi cuộc sống sau màn “lột xác” tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục