Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' quậy phá khiến người dân hoảng loạn

14:15 01/07/2016

Trưa ngày 1/7, người dân ở xã An Nhơn (huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) phải một phen hoảng trước đối tượng nghi “ngáo đá”, la hét rồi ra hiệu như đang tìm ai đó để tính sổ.

Theo người dân địa phương, vào thời điểm trên bất ngờ xuất hiện một nam thanh niên trạc 20 tuổi, mặc áo thun trắng, quần jeans màu xanh, chân không mang dép lảng vảng ở khu dân cư thuộc xã An Nhơn với biểu hiện bất thường.

Thấy vậy, nhiều người tiến lại gần nam thanh niên này hỏi chuyện thì đối tượng nghi ngáo đá tỏ vẻ hung hăng, la hét ầm ĩ và có hành động quậy phá. Sau đó, đối tượng bỏ đi đến một quán nước gần đó nằm ngủ. Lo sợ, người dân đã trình báo công an địa phương.

Pháp luật - Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' quậy phá khiến người dân hoảng loạn

Đối tượng nghi ngáo đá được đưa về trụ sở công an làm việc (Ảnh Thanh Lâm).

Ngay sau đó, lượng lượng Công an xã An Nhơn, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Đồng Tháp) đã nhanh chóng có mặt hiện trường.

Tại đây, đối tượng trên vẫn còn say ngủ, nhưng không hề trả lời bất cứ câu hỏi nào của cơ quan công an. Tuy nhiên, khi nghe nói mời về trụ sở để làm việc thì đối tượng mới lí nhí tiết lộ tên là Kim, nhà ở huyện Lai Vung (tỉnh Đồng Tháp).

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Thanh Lâm

Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' quậy phá khiến người dân hoảng loạn tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục