Nam Vương Huy Hoàng làm Trưởng ban Nghệ thuật Hành trình tìm kiếm “Đại Sứ Đại Dương Xanh”

16:30 03/08/2018

Nam Vương Huy Hoàng đã nhận lời làm trưởng ban Nghệ thuật Hành trình tìm kiếm “Đại Sứ Đại Dương Xanh”. Đây là chương trình quy mô tầm cỡ quốc gia, được đầu tư hoành tráng. Thời gian dự kiến sẽ bắt đầu từ 8/2018 và kết thúc vào 6/2019.

Cần biết - Nam Vương Huy Hoàng làm Trưởng ban Nghệ thuật Hành trình tìm kiếm “Đại Sứ Đại Dương Xanh”

Nam Vương Huy Hoàng (thứ 5 từ phải sang) chụp ảnh cùng Ban tổ chức Hành trình đại sứ “Đại Dương Xanh”

Là doanh nhân vốn nổi tiếng từ rất lâu trong giới kinh doanh xe hơi tại Việt Nam, Doanh nhân tài năng Trương Huy Hoàng được biết đến như một người đàn ông tài hoa với sở trường kinh doanh của mình.

Đến với doanh nghiệp của anh, mọi người không chỉ choáng ngợp với quy mô của công ty mà còn bởi ông chủ tài hoa ngoại hình không thua kém bất kỳ diễn viên hay người mẫu nổi tiếng nào và một tính cách cùng tâm hồn đậm chất nghệ sỹ.

Không chỉ có tài trong kinh doanh mà mới đây anh còn khẳng định tài năng của mình khi xuất sắc đăng quang hai ngôi vị Nam vương Thái Bình Dương tại sân chơi “Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Thế giới 2018”.

Với vị trí và vai trò mới sau khi thắng giải: ngôi vị Nam vương vì cộng đồng - Trương Huy Hoàng đã được ban tổ chức Hành trình tìm kiếm “Đại Sứ Đại Dương Xanh” mời vào vị trí Trưởng Ban nghệ thuật chương trình. 

Cần biết - Nam Vương Huy Hoàng làm Trưởng ban Nghệ thuật Hành trình tìm kiếm “Đại Sứ Đại Dương Xanh” (Hình 2).

Nam vương Huy Hoàng trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân người Việt Thế giới 2018”

Chia sẻ về Hành trình tìm kiếm “Đại Sứ Đại Dương Xanh”, anh cho biết: “Đây là một chương trình mang tầm vóc quy mô Quốc gia do Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ tài nguyên và môi trường chủ trì phối hợp với Công ty bảo trợ truyền thông PL và Công ty cổ phẩn AC media group tổ chức. 

Với cương vị là trưởng ban nghệ thuật của chương trình, tôi và tổng đạo diễn Trần Vũ Huân đã lên kế hoạch tổ chức những đêm nhạc mang tính nghệ thuật và ý nghĩa nhân văn cao, nhằm đem lại một món ăn tinh thần cho quý vị khán giả. Chương trình sẽ có sự tham gia của nhiều những văn nghệ sĩ uy tín trong toàn quốc. Chắc chắn đây sẽ là chương trình mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả”. 

Cần biết - Nam Vương Huy Hoàng làm Trưởng ban Nghệ thuật Hành trình tìm kiếm “Đại Sứ Đại Dương Xanh” (Hình 3).

Nam vương Huy Hoàng trong hình ảnh đời thường

Được biết, Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường phối hợp với Tạp chí Biển Việt Nam đồng hành cùng “Hành trình tìm kiếm Đại Sứ Đại Dương Xanh”. Đây là một chương trình chính quy đã được cấp phép bởi các Sở, Ban ngành có thẩm quyền với quy mô tổ chức trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam.

Chí Bình

Bạn đang đọc bài viết Nam Vương Huy Hoàng làm Trưởng ban Nghệ thuật Hành trình tìm kiếm “Đại Sứ Đại Dương Xanh” tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục