Nam y tá lạm dụng tình dục thương binh

10:18 06/11/2013

Flores đã hai lần lạm dụng tình dục với người lính 24 tuổi (được giấu tên) ngay tại phòng điều trị của Viện Phục hồi chức năng Chicago.

Tại tòa, công tố viên cho biết ngươi thương binh bị lạm dụng vào các ngày 4.7 và 6.8.2013.

Theo cảnh sát, người lính nhập viện vào tháng 6 và do không còn nói được, nên anh đã thuật lại với cha mình những gì đã xảy ra bằng cách lướt mắt ra hiệu trên một tấm bảng đề các chữ cái. Khi biết chuyện không hay, người cha lập tức đến nói chuyện với quan chức trong viện, yêu cầu không được để y tá Flores đến gần chăm sóc con mình nữa, và viện phải tiến hành điều tra nội bộ. Ông cũng tố cáo vụ việc với cảnh sát. Flores bị bắt giữ vào tuần trước và tòa án đã quyết định buộc Flores nộp số tiền 50.000USD mới được bảo lãnh tại ngoại chờ ngày hầu tòa. 

Cha của nạn nhân cho biết người con trai đã cố nói với ông về việc bị lạm dụng, một ngày sau khi vụ lạm dụng thứ hai diễn ra. “Tôi bị sốc khi biết sự thật từ con mình và rất tức giận. Thật không thể tin được điều này lại có thể xảy ra. Giao tiếp bằng mắt giữa con trai với tôi rất thường xuyên và chúng tôi rất hiểu nhau, vì vậy tôi tin những gì nó nói là sự thật”, ông bố nói và yêu cầu không được nêu tên để giữ kín danh tính cho con trai.

Tiêu điểm - Nam y tá lạm dụng tình dục thương binh
Nghi phạm Flores

Ông cho biết con ông ngước mắt lên nếu muốn nói “có” và hạ mắt xuống nếu ám chỉ “không” và sẽ nhìn vào bảng chữ cái để đánh dấu trả lời các câu hỏi từ cha. “Tôi đã hỏi con rất nhiều thứ và muốn chính quyền phải biết rõ điều này để xử lý”, người cha chia sẻ. Sau đó ông hỏi con trai muốn xử lý vụ việc như thế nào và anh ấy nói cần bắt kẻ dâm ô kia phải trả giá. 

Cảnh sát Chicago đã phối hợp với bên công tố và các viện nghiên cứu tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng. ”Cảnh sát và văn phòng công tố của tiểu bang rất nỗ lực điều tra và luôn cập nhật cho tôi những thông tin mới nhất. Tôi nghĩ họ thật sự đang làm một việc tốt. Viện Phục hồi chức năng Chicago là nơi điều trị hàng đầu và tôi tin họ sẽ làm được điều kỳ diệu với con trai tôi”, người cha nói.

Người thương binh là một tay súng thiện xạ trong quân đội Mỹ, từng làm nhiệm vụ tại Afghanistan từ tháng 6.2011 đến tháng 8.2012. Anh bị thương vào tháng 5 khiến cả người bị liệt. Và ngay trong tuần đầu tiên nhập viện, các kỹ thuật viên ở đây đã dạy cho hai cha con cách dùng mắt để giao tiếp với nhau. Người cha không muốn đề cập chi tiết đến việc tại sao con ông bị thương và đời sống cá nhân của con trai. 

Theo Thế giới & Hội nhập/ Daily Mail

Bạn đang đọc bài viết Nam y tá lạm dụng tình dục thương binh tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục