Nàng dâu Hà Nội đau đớn ôm chân mẹ chồng quỳ khóc nức nở

13:26 03/04/2016

Khi tôi gặp anh, tôi đã cảm nhận được sự ấm áp cũng như sự quan tâm của anh. Khi yêu tôi, anh không hề biết gia đình tôi giàu có như vậy

Chào độc giả mục tâm sự!

Khi viết nên những dòng cảm xúc này tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, xen lẫn vào đó là sự xấu hổ về những hành động ngông cuồng tôi đã gây ra cho mẹ chồng mình. Tôi cảm thấy có lỗi với bà ngàn lần.

Tôi và chồng mình quen nhau cách đây 9 tháng. Dù thời gian yêu nhau chỉ vỏn vẹn có 3 tháng nhưng trong 3 tháng ấy, tôi trải qua đủ cung bậc cảm xúc. Có lẽ, nếu không gặp anh, tôi đã là một cô gái độc thân đúng nghĩa. Bởi tôi còn rất trẻ và chưa từng yêu thương một ai.

Xin nói qua một chút về gia đình tôi. Bố tôi hiện đang làm phó Giám đốc một công ty xây dựng, còn mẹ tôi và là giám đốc một ngân hàng tư nhân. Hiện tại, bố mẹ tôi đều chưa đến tuổi nghỉ hưu. Vì thế, họ chẳng có thời gian chăm lo cho con cái. Tôi và em trai mình hoàn toàn lớn lên nhờ sự chăm bẵm của bác Sức- người họ hàng xa- mà cũng là cô giúp việc gia đình tôi suốt mấy chục năm qua.

Suốt 23 năm tôi lớn lên, số bữa cơm tôi ngồi ăn cùng bố mẹ mình chỉ đếm ở con số hàng trăm. Cũng bởi, bố mẹ tôi thường xuyên vắng nhà. Mỗi tuần bố tôi chỉ nói chuyện với con cái một lần và chuyển cho tôi một khoản tiền đủ để tôi chi tiêu, mua sắm thoải mái trong tuần đó. Cứ thế, số tiền cứ nhiều dần trong tài khoản cá nhân.

Đời sống - Nàng dâu Hà Nội đau đớn ôm chân mẹ chồng quỳ khóc nức nở

Vì thế, tôi sống khá khép mình. Dù thế, tôi vẫn mang phong cách của một tiểu thư con nhà giàu (Ảnh minh họa).

Bản thân tôi vốn thừa hưởng đức tính tiết kiệm của bà nội, nên số tiền đó tôi cứ dành dụm lại đó. Tôi rất ít khi đi mua sắm, chủ yếu mẹ dẫn tôi đi mua. Vì thế, tôi sống khá khép mình. Dù thế, tôi vẫn mang phong cách của một tiểu thư con nhà giàu. Bởi tôi có thân hình thanh mảnh của mẹ, còn khuôn mặt tôi rất “sang” giống bố mình.

Khi tôi gặp anh, tôi đã cảm nhận được sự ấm áp cũng như sự quan tâm của anh. Khi yêu tôi, anh không hề biết gia đình tôi giàu có như vậy. Tô

Bạn đang đọc bài viết Nàng dâu Hà Nội đau đớn ôm chân mẹ chồng quỳ khóc nức nở tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục