Nathan Lee, Nhật Hạ cháy hết mình với The Rainbow of May

17:03 04/06/2017

Nathan Lee, Nhật Hạ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gây ấn tượng với những nhạc phẩm đầy cảm xúc trong chương trình nghệ thuật hòa nhạc đương đại The Rainbow of May.

Sau thành công và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng ở lần tổ chức đầu tiên, chương trình hòa nhạc đương đại The Rainbow Show đã trở lại với tên gọi The Rainbow of May cùng sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Nathan Lee, Nhật Hạ, Đồng Lan,...

Âm nhạc - Nathan Lee, Nhật Hạ cháy hết mình với The Rainbow of May

Với chất giọng đẹp, quãng giọng rộng cùng kỹ thuật thanh nhạc tốt, Nathan Lee gây ấn tượng với tuyệt phẩm Autumn leaves bằng 2 thứ tiếng Anh - Pháp.

The Rainbow Show là một sự kết hợp tuyệt vời giữa nhạc cụ dân tộc Việt Nam với nhạc khí giao hưởng phương Tây, kết hợp giữa nhạc Pop với nhạc giao hưởng sang trọng, sự lên ngôi của âm nhạc đa cảm hứng tạo nên từ trí tưởng tượng phong phú về tình yêu, thiên nhiên, thần thoại, môi trường, dân gian, khiêu vũ thế giới và cảm hứng cuộc sống đô thị năng động.

Là một bước đi táo bạo giữa nhan nhản những chương trình ca nhạc, gameshow giải trí khác, chương trình nghệ thuật hòa nhạc đương đại The Rainbow of May vẫn có được tiếng nói của riêng mình và chiếm được tình cảm của khán giả tham dự.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết Nathan Lee, Nhật Hạ cháy hết mình với The Rainbow of May tại chuyên mục Âm nhạc của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục