'Né' báo chí, CA Hoàng Mai-HN: Về báo cáo tòa soạn là không ai tiếp

13:49 01/07/2016

Phóng viên đến tìm hiểu vụ người dân bị tạm giam tại công an quận Hoàng Mai- HN bị tử vong bất thường, cán bộ ở đây 'né' báo chí, thách thức: "Về báo với tòa soạn không ai tiếp"!

Như trước đó Báo Điện tử Người đưa tin đã phán ánh tới cái chết bất thường của anh Bùi Trung Hà (hộ khẩu thường trú tại số 74, phố Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội) sau khi bị tạm giam vì tàng trữ chất ma túy tại công an quận Hoàng Mai khiến cho gia đình và vợ của nạn nhân là chị Lan hết sức bàng hoàng và đưa ra nhiều nghi án xung quanh cái chết của chồng mình.

Để rộng đường dư luận và làm sáng tỏ một phần sự việc, vào khoảng 16h, chiều ngày 30/6, phóng viên báo Điện tử Người đưa tin đã có mặt tại trụ sở công an quận Hoàng Mai xác minh vụ việc. Để gặp được lãnh đạo công an quận, cụ thể là Trưởng Công an quận Hoàng Mai, phóng viên đã trình báo giấy giới thiệu trước cho phòng trực ban ở cổng trụ sở công an.

Tuy nhiên, khi phóng viên trình bày đến để tìm hiểm vụ việc anh Nguyễn Trung Hà bị tử vong sau 4 ngày tạm giam tại công an quận Hoàng Mai thì một chiến sĩ trực ban đã liên lạc với ban lãnh đạo công an quận.

Sau một hồi nói chuyện, chiến sĩ trực ban nói rằng lãnh đạo công an quận không tiếp phóng viên và chiến sĩ trực ban không được cho phóng viên vào trụ sở làm việc.

Ngay sau đó, một chiến sỹ trực ban khác tiếp lời: “lãnh đạo nói phải có thẻ nhà báo hoặc thẻ phóng viên thì mới gặp.

Đáng chú ý, vị này cũng không quên nói thêm: "Về báo cáo lại với tòa soạn là không ai tiếp!”

Vậy phải chẳng công an quận Hoàng Mai làm ngơ, không quan tâm, phớt lờ trước những kiến nghị, hồ nghi của người dân, cụ thể là chị Nguyễn Thị Thu Lan đã phản ánh về việc chồng mình bị chết bất thường khi đang bị tạm giam tại công an quận - vụ việc có liên quan trực tiếp tới công an quận Hoàng Mai?

Phải chăng trong vụ việc này có uẩn tình gì khác nữa?

Báo điện tử Người đưa tin sẽ tiếp tục điều tra và thông tin tới bạn đọc.

Trước đó, ngày 29/6, đường dây nóng của báo Người Đưa Tin nhận được thông tin từ chị

Bạn đang đọc bài viết 'Né' báo chí, CA Hoàng Mai-HN: Về báo cáo tòa soạn là không ai tiếp tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục