Nên chọn phương pháp nâng mũi nào?

18:07 21/03/2018

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là một trong những đơn vị thẩm mỹ an toàn được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với thế mạnh thẩm mỹ mũi, V.I.P cập nhật nhanh chóng các phương pháp nâng mũi để tạo nên sự đa dạng.

Để chọn ra được một phương pháp phù hợp là điều không phải dễ dàng đối với khách hàng. Một số chia sẻ về các loại hình thẩm mỹ mũi giúp bạn chọn lựa phương pháp nâng mũi phù hợp:

Nên chọn phương pháp nâng mũi nào?
 

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Phù hợp với những đối tượng có dáng mũi không quá thấp, không mắc các khuyết điểm về mũi như cánh mũi to, đầu mũi lớn, mũi không bị gồ… Khi thực hiện bác sĩ V.I.P sẽ tỉ mỉ lựa chọn sụn sinh học cao cấp giúp sóng mũi của bạn cao hơn. Những ai chỉ thiếu độ cao sóng mũi thì nên lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Nên chọn phương pháp nâng mũi nào? (Hình 2).
 

Nâng mũi bọc sụn

Đối tượng phù hợp với nâng mũi bọc sụn tương tư như đối tượng nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên, những ai có da đầu mũi mỏng, đầu mũi thô không tròn đầy thì nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn vì những cải tiến trong phương pháp này sẽ khắc phục hạn chế nơi đầu mũi sau khi phẫu thuật.

Nên chọn phương pháp nâng mũi nào? (Hình 3).
 

Nâng mũi cấu trúc (nâng mũi S line tái cấu trúc)

Những đối tượng có chiếc mũi thấp tẹt, mũi mang những khuyết điểm khác thì nên lựa chọn phương pháp này. Đây là kỹ thuật nâng mũi chỉnh sửa lại hoàn toàn chiếc mũi cho bạn.

Nên chọn phương pháp nâng mũi nào? (Hình 4).
 

Nâng mũi không phẫu thuật

Khác hoàn toàn với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, ứng dụng tiêm chất làm đầy vào mũi để giúp mũi cao hơn. Đối tượng phù hợp là những ai không có nhiều khuyết điểm về mũi, muốn sống mũi tăng thêm độ cao sẽ phù hợp khi thực hiện.

Nên chọn phương pháp nâng mũi nào? (Hình 5).
 

Nhìn chung, không nhiều người có được chiếc mũi đẹp tự nhiên. Nhưng ngày nay công nghệ thẩm mỹ mũi cho phép ta có được chiếc mũi như ý muốn. Kế thừa các công nghệ làm đẹp đỉnh cao từ Hàn Quốc, các bác sĩ V.I.P đã mang đến vẻ đẹp cuốn hút từ chiếc mũi cho rất nhiều người. Qua quá trình thăm khám, tư vấn, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng người, bác sĩ tại đây luôn tận tâm cho từng khách hàng khi áp dụng hoàn hảo phương pháp đúng với từng đối tượng.

Nên chọn phương pháp nâng mũi nào? (Hình 6).
 

Có lẽ trên đây là những thông tin bạn cần biết nhưng chưa cụ thể vì mỗi người sẽ có cấu trúc mũi khác nhau. Để có được lời khuyên tận tình từ bác sĩ chuyên môn hãy đến với Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P. Bạn sẽ nhận được lời khuyên và những phân tích về chiếc mũi để từ đó lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Chưa hết, V.I.P là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín khi đưa ra mức chi phí thẩm mỹ mũi cạnh tranh. Đồng thời sau khi nâng mũi tại viện bạn sẽ được bảo hành kết quả với thời gian lâu dài.

Thông tin liên hệ: Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.6676.2888 hoặc 028.6279.3777

Website: http://thammyvip.com/

Dương Long  

Bạn đang đọc bài viết Nên chọn phương pháp nâng mũi nào? tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục