Nếu có lòng tự trọng, Ngân Anh nên tự trả vương miện, nếu bị tước thì ê chề lắm!

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

15:52 12/01/2018

Cùng sự kiện

Đó là ý kiến của nhà văn Chu Thơm khi ông nói về văn bản của cục NTBD đề nghị thu hồi lại kết quả cuộc thi, cụ thể đề nghị thu hồi vương miện của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

 

Sự kiện - Nếu có lòng tự trọng, Ngân Anh nên tự trả vương miện, nếu bị tước thì ê chề lắm!

Cục NTBD vừa gửi văn bản đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung huỷ bỏ kết quả thi Hoa hậu Đại dương 2017 với Ngân Anh.

Theo đó, văn bản của cục NTBD nêu rõ: “Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 và hủy kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định”.

Như vậy, sau nhiều ồn ào, thậm chí có ý kiến gay gắt cho rằng cục NTBD “giơ cao đánh khẽ”, bộ VH,TT&DL đã có những chỉ đạo quyết liệt, tránh để tiền lệ xấu cho các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Đại dương 2017.

Sự kiện - Nếu có lòng tự trọng, Ngân Anh nên tự trả vương miện, nếu bị tước thì ê chề lắm! (Hình 2).

Sau đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, Ngân Anh cũng thừa nhận mình từng phẫu thuật mũi.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, nhà văn Chu Thơm cho biết: “Văn bản của cục NTBD là rất phù hợp. Bởi bản thân cô Ngân Anh cũng đã thừa nhận mình từng phẫu thuật mũi. Nếu có lòng tự trọng, Ngân Anh nên tự trả vương miện, nếu để bị tước thì ê chề lắm. Còn nếu không tước thì sẽ tạo tiền lệ xấu cho các cuộc thi tiếp theo. Quả thực, sau đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, tôi còn “giật mình” vì Ngân Anh vẫn tự tin nói mình xứng đáng đạt danh hiệu này".

Trước đó, ngày 13/11/2017, Thanh tra bộ VH,TT&DL đã gửi báo cáo đến Bộ trưởng bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện về kết quả thanh tra cũng như kiến nghị hướng xử lý sai phạm của BTC Hoa hậu Đại dương, khi cho thí sinh Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu.

Ông Võ Việt Chung, Giám đốc công ty TNHH Võ Việt Chung International cũng đã ký vào biên bản vi phạm hành chính lập ngày 8/11/2017 thừa nhận có hành vi vi phạm hành chính: "Đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định", đối chiếu hành vi này theo quy định tại điểm b, khoản 1, Điều 14, Nghị định 158/2013/NĐ-CP, mức 4 triệu đồng.

Chia sẻ với báo giới sau kết luận thanh tra, Ngân Anh cho biết, cô rất lấy làm tiếc nếu bị thu hồi vương miện.

Bạn đang đọc bài viết Nếu có lòng tự trọng, Ngân Anh nên tự trả vương miện, nếu bị tước thì ê chề lắm! tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục