Ngã ngửa khi phát hiện ‘đổ vỏ’ cho hàng xóm hơn 10 năm qua

18:57 17/06/2016

Tôi đưa kết quả xét nghiệm cho vợ. Và bất ngờ cô ấy đã tái mặt và sau một hồi im lặng, cô ấy đã thú nhận rằng đứa con tôi nâng niu bấy lâu nay không phải là con tôi.

Lấy vợ đến 5 năm, mong chờ, khao khát từng ngày mà tôi vẫn chưa được lên chức cha. Vậy nên khi con trai chào đời tôi đã mừng đến rơi nước mắt. Tôi từng phải cảm ơn vợ lắm bởi nhờ cô ấy tìm thầy, tìm thuốc và kiên trì giúp đỡ tôi từng ngày một để khắc phục chứng tinh trùng yếu mà chúng tôi mới có em bé. Tôi đã rất hạnh phúc cho đến phát hiện tày đình gần đây.

Tôi gặp cô ấy, người vợ hiện tại của tôi trong một lần nằm viện. Cô ấy chăm sóc cho người nhà, còn tôi khi đó đang là bệnh nhân chữa bệnh thận. Vậy nên bao nhiêu hồ sơ bệnh tật và sức khỏe yếu kém của tôi thế nào cô ấy đều biết cả.

Nhìn tiền sử bệnh tật của tôi ai cũng phải sợ vì quá nhiều bệnh. Vậy mà cô ấy một người trẻ khỏe, công việc tốt và bề ngoài xinh xắn lại đem lòng yêu tôi. Tôi cũng không hiểu vì sao cô ấy lại yêu tôi nhưng suốt những năm tháng yêu nhau, trải qua bao khó khăn, tôi hiểu tình yêu cô ấy dành cho tôi là chân tình.

Đời sống - Ngã ngửa khi phát hiện ‘đổ vỏ’ cho hàng xóm hơn 10 năm qua

Tôi đưa kết quả xét nghiệm cho vợ. Và bất ngờ cô ấy đã tái mặt và sau một hồi im lặng, cô ấy đã thú nhận rằng đứa con tôi nâng niu bấy lâu nay không phải là con tôi. Ảnh minh họa.

Cả tôi và cô ấy đều là dân thành phố, có sẵn nhà cửa nên điều kiện kinh tế chẳng có gì đáng lo. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự gặp khó khăn về chuyện sinh con. Lỗi là tại sức khỏe của tôi không tốt,khả năng sinh sản cũng kém. Thêm nữa, công việc cũng khiến tôi thường xuyên phải xa nhà.

Khỏi phải nói bố mẹ hai bên lo lắng chuyện chúng tôi muộn con như thế nào. Mẹ tôi đi cúng bái cầu con cho vợ chồng tôi ở khắp nơi, còn mẹ vợ thì sang hẳn nhà tôi để chăm lo việc ăn uống, tẩm bổ cho hai vợ chồng.

Đặc biệt là vợ tôi, cô ấy mua không biết bao sách vở, nghiên cứu ngày đêm về vấn đề hiếm muộn. Có những đợt tôi đi công tác xa, không về nhà được mà lại đúng vào thời điểm theo tính toán là khả năng thụ thai cao, cô ấy thậm chí

Bạn đang đọc bài viết Ngã ngửa khi phát hiện ‘đổ vỏ’ cho hàng xóm hơn 10 năm qua tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục