Ngã ngửa với món nợ tiền tỷ của chồng sau đám cưới khủng đầy vàng

06:34 06/04/2016

Ngày nào chồng tôi cũng hỏi nhờ đi vay tiền để trả nợ và làm ăn. Tôi bảo chưa mượn được thì anh ấy lại chửi tôi ngu vì đi lấy chồng mà không có tiền, vì nhà tôi ai cũng có tiền.

Chào mọi người, tôi viết những dòng này ra chắc chắn mọi người sẽ cho rằng, mới lấy chồng mà đã bới lông tìm vết nhà nội cho thiên hạ cười. Thế nhưng, tôi đang rơi vào hoàn cảnh bế tắc không biết phải giải quyết như thế nào. Mong mọi người bớt chút thời gian đọc và cho tôi vài lời khuyên.

Tôi mới lấy chồng được 1 tuần, thế nhưng, ngay sau khi bắt đầu cuộc sống làm vợ, làm dâu, tôi đã nhận ra, mình đã bị lừa một “vố” đau đớn.

Năm nay tôi 25 tuổi, công việc ổn định, gia đình tôi cơ bản. Bố mẹ tôi đều là công chức nhà nước, lương không cao nhưng cũng đủ nuôi chị em tôi ăn học đàng hoàng và ra trường có công ăn việc làm tốt.

Chính vì điều kiện như thế nên tiêu chuẩn chọn chồng của tôi cũng không dễ như mọi người. Hơn nữa, tôi thích là một chuyện, còn bố mẹ tôi xem xét nữa nên để đến với chồng tôi bây giờ không dễ chút nào.

Chồng tôi là dân lái tàu. Theo tìm hiểu lúc yêu nhau thì gia đình anh khá giả, bố mẹ đều làm kinh doanh, anh cũng chăm chỉ nên thu nhập rất cao. Bọn tôi quen nhau tầm 3 tháng thì anh dồn dập đòi cưới. Bố mẹ tôi thấy vậy cũng xem xét, tìm hiểu mới đồng ý cho cưới.

Sở dĩ cưới nhanh như vậy vì gia đình hai bên cũng khá hiểu nhau sau lần mẹ anh đến nhà tôi chơi và thưa chuyện.

Đời <a href=sống - Ngã ngửa với món nợ tiền tỷ của chồng sau đám cưới khủng đầy vàng" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/04/06/202/19058585/1_116938.jpg">

Đám cưới của tôi diễn ra rất hoành tráng. Gia đình hai bên trao cho tôi hơn 100 cây vàng khiến khách khứa tham dự ai cũng xuýt xoa khen tôi may mắn lấy được chồng giàu. Ảnh minh họa.

Thời gian đầu, tôi cũng không thích anh vì anh là dân lái tàu, nay đây mai đó nên phải mất hơn 1 năm nói chuyện qua điện thoại, Facebook, tôi mowisd dồng ý đi gặp mặt. Nghĩ anh cũng kiên trì, lại có vẻ thật lòng, thêm nữa tôi đã 25 tuổi rồi, áp lực lấy chồng càng lớn nên tôi đồng ý cưới luôn.

Đám cưới của chúng tôi tổ chức rất hoành tráng. Nhà anh làm lễ ngay trong bi

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Ngã ngửa với món nợ tiền tỷ của chồng sau đám cưới khủng đầy vàng tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục