Nga: Nổ khí ga khiến tòa nhà 5 tầng sập hoàn toàn [VIDEO]

21:00 17/02/2016

Toàn bộ tòa dân cư 5 tầng tại thành phố Yaroslavl, Nga đã sụp đổ trong một vụ nổ khí gas mạnh khiến ít nhất 4 người chết.

Đại diện Bộ khẩn cấp nói với hãng RIA Novosti: "Vụ nổ khí gas tại tòa dân cư 5 tầng đã khiến công trình sụp đổ từ tầng 1 đến tầng 5". "Mọi người vẫn còn kẹt dưới đống đổ nát", Bộ này còn nói thêm rằng có ít nhất 10 căn hộ đã bị sụp đổ.

Có ít nhất 4 người chết, trong đó có 1 người ở tuổi vị thành niên. Đến nay danh tính của những người thiệt mạng vẫn chưa được xác định. Theo Thống đốc Sergey Yasterbov có tới 17 người ở trong những căn hộ bị phá hủy.

Cho đến nay mới có 4 người được cứu thoát khỏi đống đổ nát và có ít nhất 3 người - trong đó có 1 trẻ em - vẫn còn bị mắc kẹt. Toàn bộ những người được cứu thoát bị thương rất nghiêm trọng, bị gãy xương và nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Một số báo cáo trái ngược nhau về số lượng người có thể bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Bộ tình trạng khẩn cấp ước tính có từ 7-20 người có thể ở trong nhà vào thời điểm vụ việc xảy ra. Trong số những người đăng ký ở trong 10 căn hộ thì có 13 người chưa thành niên.

Hiện trường tòa nhà 5 tầng sập hoàn toàn do nổ khí ga.

Lực lượng cứu hộ và cứu hỏa vẫn đang tiếp tục làm việc tại hiện trường để cứu những người bị mắc kẹt. Hơn 50 trang thiết bị đã được triển khai tới hiện trường để tham gia công tác tìm kiếm, có khoảng 200 nhân viên cứu hộ được huy động. Trong khi đó, Bộ tình trạng khẩn cấp đang chuẩn bị gửi thêm 2 trực thăng cứu hộ có y bác sĩ đi cùng tới Yaroslavl để giúp sơ tán những người bị thương.

Tòa nhà đã bị cắt tất cả các kênh liên lạc và khoảng 70 cư dân hiện đang phải trú tạm tại một trung tâm giải trí địa phương. Dịch vụ cấp cứu có mặt tại hiện trường cho biết mối đe dọa từ tòa nhà sụp vẫn còn bởi tòa nhà chung cư này có tới 4 khối.

Lực lượng cứu hộ và cứu hỏa vẫn đang tiếp tục làm việc tại

Bạn đang đọc bài viết Nga: Nổ khí ga khiến tòa nhà 5 tầng sập hoàn toàn [VIDEO] tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục