Nga phóng tên lửa Kalibr và không kích quy mô lớn nhằm vào IS ở Syria

Vũ Thu Hương vuhuongdspl@gmail.com

10:00 04/11/2017

Máy bay Tu-22 và tàu ngầm tấn công Kolpino lớp Varshavyanka của Nga đã tấn công vào các mục tiêu của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Syria.

Theo Sputnik, các máy bay ném bom tầm xa Tu-22 và tàu ngầm tấn công Kolpino lớp Varshavyanka của Nga hôm 3/11 đã tiến hành một cuộc tấn công tên lửa và không kích quy mô lớn nhằm vào các mục tiêu của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Syria.

Quân sự - Nga phóng tên lửa Kalibr và không kích quy mô lớn nhằm vào IS ở Syria

Nga tiến hành cuộc tấn công tên lửa và không kích vào IS ở Syria hôm 3/11. 

Thông tin trên do đại diện bộ Quốc phòng Nga, Thiếu tướng Igor Konashenkove chia sẻ.

“Ngày 3/11, 6 máy bay ném bom tầm xa Tu-22 và tàu ngầm Kolpino đã tiến hành một cuộc tấn công tên lửa và không kích quy mô lớn nhằm vào những kẻ khủng bố IS và các cơ sở hạ tầng ở gần thị trấn Abu-Kemal của Syria”, Thiếu tướng Igor Konashenkov chia sẻ.

Theo Tướng Konashenkov, tàu ngầm Kolpino đã phóng tổng cộng 6 tên lửa hành trình Kalibr từ một vị trí dưới mặt nước ở Địa Trung Hải, tới mục tiêu ở cách hơn 650km.

Có tới 18 cuộc không kích và 9 cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình vào các mục tiêu IS đã được tiến hành trong ba ngày qua ở Syria. 

Xem thêm >> Quân Syria báo tin mừng: Giải phóng hoàn toàn Deir ez-Zor khỏi IS

Tag: NgaisSyria
Bạn đang đọc bài viết Nga phóng tên lửa Kalibr và không kích quy mô lớn nhằm vào IS ở Syria tại chuyên mục Quân sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục