Ngắm lại khoảnh khắc thời còn hạnh phúc của gia đình Lâm Vinh Hải

14:15 27/08/2016

Chàng dancer điển trai Lâm Vinh Hải khiến không ít khán giả ngỡ ngàng khi tuyên bố chia tay người vợ đã gắn bó bên anh suốt 11 năm.

Mới đây thông tin Quán quân "So you think you can dance" bất ngờ nói "lời chia tay" người vợ sau 11 năm chung sống đã khiến không ít khán giả bàng hoàng. Nhiều người không tin rằng đây là sự thật bởi lẽ trước đó tổ ấm nhỏ của vũ công này được vô số khán giả ngưỡng mộ.

Giải trí - Ngắm lại khoảnh khắc thời còn hạnh phúc của gia đình Lâm Vinh Hải

Tuy nhiên, không phải con đường nào cũng trải đầy hoa, cuộc sống nào cũng đầy ắp màu hồng. Cuối cùng khi không thể tiếp tục sát cánh bên nhau, cả hai đã nhẹ nhàng buông bỏ, chấm dứt quãng thời gian dài tạo áp lực cho đối phương.

Giải trí - Ngắm lại khoảnh khắc thời còn hạnh phúc của gia đình Lâm Vinh Hải (Hình 2).

Lâm Vinh Hải là một trong những nghệ sĩ chân chính được đông đảo công chúng yêu mến, ngưỡng mộ. Ở anh luôn toát ra thần thái của một người đàn ông tài giỏi, mạnh mẽ.

Giải trí - Ngắm lại khoảnh khắc thời còn hạnh phúc của gia đình Lâm Vinh Hải (Hình 3).

Anh và bà xã Phương Châu yêu nhau từ thuở thiếu thời. Lúc ấy Lâm Vinh Hải mới 15, còn cô 16 tuổi, cả hai yêu những cái giản dị, chân phương nhất của người còn lại. Họ không màng danh lợi, vật chất, Lâm Vinh Hải và Phương Châu chỉ biết cố gắng sống với đam mê của chính mình.

Giải trí - Ngắm lại khoảnh khắc thời còn hạnh phúc của gia đình Lâm Vinh Hải (Hình 4).

Họ từng đèo nhau đạp xe qua từng con phố hay đi bộ hàng chục cây số để về nhà vì không còn tiền đón xe buýt. Khó khăn, gian khổ họ đã nếm đủ, cặp đôi đã phải đối diện với muôn mặt của cuộc sống này. Bởi lẽ, yêu nhau từ khi còn hai bàn tay trắng, đồng cảm cộng khổ nên Lâm Vinh Hải và Phương Châu vô cùng trân quý khoảng thời gian 11 năm bên nhau. Họ gọi đó là "khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ".

Giải trí - Ngắm lại khoảnh khắc thời còn hạnh phúc của <a href=gia đình Lâm Vinh Hải (Hình 5)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/27/202/20193684/5_63758.jpg">

Được biết, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đều là vũ công của vũ đoàn MTE. Chiến thắng của Lâm Vinh Hải tại cuộc thi So you think you can dance đã đem về niềm tự hào to lớn cho gia đình, bạn bè v

Tag: Cháu vợ
Bạn đang đọc bài viết Ngắm lại khoảnh khắc thời còn hạnh phúc của gia đình Lâm Vinh Hải tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục