Ngân hàng BIDV tiếp tục nhận 2 giải thưởng về Thẻ

15:43 27/12/2016

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục nhận thêm hai giải thưởng về Thẻ.

Ngày 16/12/2016, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được Tạp chí International Finance Magazine (IFM) vinh danh với 2 giải thưởng “Best Credit Card, Vietnam 2016 – Dịch vụ Thẻ tín dụng Tốt nhất Việt Nam” và “Best Card Payment Service POS/ATM, Vietnam 2016 - Dịch vụ thanh toán thẻ POS/ATM tốt nhất Việt Nam”, vì những thành tựu BIDV đạt được trong dịch vụ Thẻ và Thanh toán Thẻ năm 2016.

Tài chính - Ngân hàng - Ngân hàng BIDV tiếp tục nhận 2 giải thưởng về Thẻ

Giải thưởng “Dịch vụ Thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá khách quan như: tính năng vượt trội của sản phẩm, an toàn và bảo mật, các ưu đãi đặc quyền và các chương trình khuyến mại dành cho thẻ tín dụng, các chương trình hợp tác độc quyền, kết quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ khách hàng… Chỉ riêng trong năm nay, BIDV đã nhận được tới 11 giải thưởng trong và ngoài nước cho sản phẩm, dịch vụ thẻ.

Thấu hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những nhu cầu khác nhau, suốt 59 năm qua, BIDV luôn là ngân hàng tiên phong trong việc xây dựng và triển khai các sản phẩm/gói sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt và cạnh tranh nhất. Danh mục sản phẩm của BIDV rất đa dạng với hơn 100 sản phẩm bán lẻ, hàng năm đều có thêm 20 sản phẩm, dịch vụ mới ra thị trường. BIDV hiện cung cấp 8 dòng thẻ tín dụng, với mạng lưới hơn 1.800 ATM và 32.000 POS trên toàn quốc để phục vụ đông đảo khách hàng.

Các giải thưởng từ các tổ chức uy tín chính là những dấu mốc trên con đường đồng hành phát triển cùng khách hàng của BIDV.

Minh Trang

Bạn đang đọc bài viết Ngân hàng BIDV tiếp tục nhận 2 giải thưởng về Thẻ tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục