Ngập tràn sắc xuân tại hội sách “Xứ Đoài đón xuân”

09:58 04/03/2018

Với mong muốn tái hiện không khí Tết quê tràn ngập sắc Xuân giữa lòng Thủ đô Hà Nội và đưa độc giả xích lại gần nhau hơn trong niềm đam mê với sách, ngày hội sách Xuân với chủ đề “Xứ Đoài đón Xuân” đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn đọc.

Bắt đầu diễn ra từ ngày 3/3 đến ngày 5/3, ngày hội sách Xuân với chủ đề “Xứ Đoài đón Xuân” tại Phố Sách( Phố 19/12), Hoàn Kiếm, Hà Nội đã thu hút rất nhiều người tham gia.

Chia sẻ về mục đích của ngày hội này, đại diện ban Tổ chức cho biết: “Hội sách “Xứ Đoài đón Xuân”  mong muốn mang tới cho nhân dân Thủ đô và các bạn trẻ, học sinh, sinh viên trải nghiệm một không gian sách trong ngày hội đọc sách Xuân, tái hiện không khí Tết quê tràn ngập sắc Xuân giữa lòng Thủ đô Hà Nội và đưa độc giả xích lại gần nhau hơn trong niềm đam mê với sách.

Văn hoá - Ngập tràn sắc xuân tại hội sách “Xứ Đoài đón xuân”

Hội sách “Xứ Đoài đón xuân”  kỳ vọng mang đến cho độc giả cơ hội giao lưu, học hỏi và tìm tòi.

Cùng với đó, độc giả được hoài niệm về một vùng quê xứ Đoài với non nước hữu tình, tình quê chân chất, cùng một tình yêu quê hương đất nước dạt dào của người dân thôn quê”.

Có mặt tại ngày hội sách đặc biệt này, bạn Nguyễn Thành Nam (Sinh viên tại Hà Nội) cho biết: “Tôi rất thích đọc sách, bởi mỗi một cuốn sách đều có những bài học vô cùng thú vị. Đến với hội sách “Xứ Đoài đón Xuân”, tôi không chỉ được hòa mình vào với các đầu sách mà còn được chìm đắm trong không khí ngập tràn sắc xuân, cảm giác rất tuyệt vời. Tôi mong  rằng thông qua những hội sách như thế này, các bạn trẻ sẽ yêu sách nhiều hơn”.

Văn hoá - Ngập tràn sắc xuân tại hội sách “Xứ Đoài đón xuân” (Hình 2).

Không gian ngập tràn sắc xuân tại hội sách "Xứ Đoài đón Xuân".

Đặc biệt, tại sự kiện lần này, ban Tổ chức còn tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ giữa các diễn giả, người nổi tiếng mang đến cho mọi người tham gia không gian văn hóa sinh hoạt vô cùng bổ ích.

Nguyễn Lâm

Bạn đang đọc bài viết Ngập tràn sắc xuân tại hội sách “Xứ Đoài đón xuân” tại chuyên mục Văn hoá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục