Ngày ấy mình đã yêu tập 2: Hạ bị mẹ người yêu trừ điểm vì quá lanh miệng

19:15 12/06/2018

Khi đối mặt với mẹ Nam, Hạ tỏ ra là một người lém lỉnh. Tuy nhiên, người phụ nữ lớn tuổi này lại không hài lòng với cô bạn gái quá ranh mãnh của con trai mình.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 2 Ngày ấy mình đã yêu, Hạ và Tùng không may cầm nhầm điện thoại của nhau. Quá dễ dàng để đoán ra mật khẩu điện thoại của người yêu cũ, Hạ còn mỉa mai Tùng vì đầu óc của anh quá thô sơ.

Giải trí - Ngày ấy mình đã yêu tập 2: Hạ bị mẹ người yêu trừ điểm vì quá lanh miệng

Hạ còn liên tục nói những câu khiêu khích khiến Tùng tức giận. Cô nàng cho rằng phải gặp những người không ra gì thì mới nhận ra có những người cực kỳ tốt đẹp. Dù tức giận nhưng Tùng không muốn đôi co nên đòi Hạ hẹn thời gian để đổi trả điện thoại. Anh cũng không quên hỏi mật khẩu điện thoại của cô.

Khi biết mật khẩu điện thoại cả hai đều giống nhau, Tùng có dịp lên giọng: "Nghe phức tạp quá, phức tạp hơn cái đầu óc thô ráp của tôi".

Không chỉ trêu đùa với Tùng, Hạ còn tỏ vẻ lém lỉnh khi đối mặt với mẹ của Nam. Tuy nhiên, người phụ nữ này tỏ ra không hài lòng với cô bạn gái quá ranh mãnh của con trai mình. Dù biết không được lòng mẹ người yêu, Hạ vẫn đối đáp lại bằng giọng điệu rất thảo mai: "Với con, anh Nam yêu mẹ là một điểm cộng".

Ngay lập tức, mẹ Nam khẳng định: "Còn với bác, một người con gái lanh mồm lanh miệng quá là một điểm trừ".

Giải trí - Ngày ấy mình đã yêu tập 2: Hạ bị mẹ người yêu trừ điểm vì quá lanh miệng (Hình 2).

Mẹ Nam tỏ ra không hài lòng với Hạ.

Tập 2 của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (12/6) trên kênh VTV3!

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Ngày ấy mình đã yêu tập 2: Hạ bị mẹ người yêu trừ điểm vì quá lanh miệng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục