Nghệ An: 4 chiến sĩ CSGT kịp thời cứu người phụ nữ rơi xuống mương nước

Anh Ngọc bmdtk30@gmail.com

19:28 08/04/2018

Thấy người phụ nữ rơi xuống mương nước, bị xe đạp điện đè lên không thể thoát ra, 4 chiến sĩ CSGT đã lập tức nhảy xuống cứu người rồi cấp cứu cho nạn nhân.

Ngày 8/4, Trung tá Nguyễn Thanh Hồng, Đội trưởng Đội TTKS giao thông 1.46 (PC67 Công an Nghệ An) xác nhận, tổ tuần tra kiểm soát gồm 4 chiến sĩ vừa cứu một phụ nữ gặp tai nạn lao xuống mương nước.

Theo đó, vào khoảng 9h15 cùng ngày, tổ công tác gồm Đại úy Phan Quốc Hưng (tổ trưởng), Thượng úy Trần Nam Hà, Đại úy Trịnh Văn Thanh và Trung úy Võ Anh Hào tiến hành tuần tra tại QL46B.

Khi đi đến ngã ba xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, tổ công tác thấy một người phụ nữ đi xe đạp điện bất ngờ lao xuống mương nước ven đường. Ngay lập tức, tổ công tác quay xe lại.

“Khi chạy gần đến nơi chúng tôi thấy một người phụ nữ ngã xuống mương nước, không cử động. Chân người phụ nữ bị xe đạp đè lên. Sợ tình huống gây nguy hiểm đến tính mạng nạn nhân, anh em không kịp cởi giày dép mà nhảy thẳng xuống mương nước đưa người phụ nữ lên”, Đại úy Hưng kể.

Tin nhanh - Nghệ An: 4 chiến sĩ CSGT kịp thời cứu người phụ nữ rơi xuống mương nước

Người phụ nữ được 4 chiến sĩ CSGT cứu lên bờ.

Sau khi cả 4 cán bộ chiến sĩ trong tổ đưa người phụ nữ lên bờ thì nạn nhân đã lịm đi. Vì vậy, các chiến sĩ lập tức sơ cứu giúp người phụ nữ hồi tỉnh. Người phụ nữ may mắn đó được xác định tên là M., trú xã Nam Giang.

Sự việc xảy ra đã thu hút rất đông người dân theo dõi. Mọi người vô cùng khâm phục trước hành động kịp thời cứu người bị nạn của 4 chiến sĩ CSGT, nên đã quay clip và đưa lên mạng xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt người theo dõi và chia sẻ.

Riêng người phụ nữ gặp tai nạn, người dân đã thông báo cho gia đình đưa chị về cơ sở y tế gần nhà kiểm tra sức khỏe. Được biết, may mắn chị M. chỉ bị xây xát nhẹ, tinh thần cũng đã ổn định sau sự việc xảy ra.

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: 4 chiến sĩ CSGT kịp thời cứu người phụ nữ rơi xuống mương nước tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục