Nghệ An: 4 em học sinh đuối nước, chỉ cứu được 3 em

20:03 04/06/2016

Hàng chục người dân lao xuống dòng nước để cứu các em, nhưng dù cố gắng nỗ lực cũng chỉ cứu được 3 em. Còn một em đã tử vong trước khi người dân đưa lên bờ.

Tin tức thời sự chiều 4/6, UBND xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước tập thể, 3 em thoát chết, một em tử vong.

Trước đó, vào khoảng 17h chiều 3/6, nhiều người đang gặt trên đồng bất ngờ nghe tiếng kêu cứu giữa dòng sông Nông Giang (đoạn giáp ranh xã Quỳnh Hồng và xã Quỳnh Hưng).

Khi chạy đến thì phát hiện 4 học sinh đang bị dòng nước cuốn trôi về phía hạ nguồn. Ngay lập tức, hàng chục người dân lao xuống dòng nước để cứu các em nhưng dù cố gắng nỗ lực cũng chỉ cứu được 3 em.

Đáng tiếc em Đinh Tuấn Anh (SN 2002), đang là học sinh lớp 8B trường THCS xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) tử vong trước khi được người dân đưa lên bờ.

Được biết, em Tuấn Anh con đầu của anh Đinh Văn Thông (40 tuổi) và chị Hoàng Thị Thái (37 tuổi) trú xóm 7 xã Quỳnh Hồng là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Gia đình có 4 người con (hai trai, hai gái). Hơn 1 năm trước con trai út bị bệnh ra đi, nay con trai đầu cũng chết đuối thương tâm.

Hồ nước nơi 3 em trong một gia đình đuối nước tử vong

Trước đó, khoảng 14h30 chiều ngày 29/5, một số người dân địa phương trong lúc đi làm đồng hoảng hốt phát hiện thi thể 3 em Trần Quang Trung (lớp 5),Trần Thị Hương (lớp 1) và cháu Trần Việt Hưng (lớp 4) bị chết đuối dưới hồ nước.

Nguyên nhân được xác định do trời nắng nóng nên 3 em đã rủ nhau ra hồ gần nhà tắm mát. Vì hồ sâu nên các em bị đuối nước. Vào thời điểm trên, không có ai đi qua nên khi phát hiện thì cả 3 đã tử vong. Được biết, 3 em là người trong một gia đình.

Anh Ngọc

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: 4 em học sinh đuối nước, chỉ cứu được 3 em tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục