Phụ huynh, thí sinh xúc động nhận hàng nghìn suất cơm miễn phí

13:18 01/07/2016

Đây là chương trình do Trường Đại học Vinh phối hợp với các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn Thành phố Vinh tổ chức dành cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Cụm thi số 35.

Xã hội - Phụ huynh, thí sinh xúc động nhận hàng nghìn suất cơm miễn phí

Vào khoảng 9h30 ngày 1/7, các sinh viên tình nguyện đã chuẩn bị sẵn sàng các suất cơm miễn phí để phục vụ cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xã hội - Phụ huynh, thí sinh xúc động nhận hàng nghìn suất cơm miễn phí (Hình 2).

Theo kế hoạch, việc phát cơm sẽ được triển khai tất cả các buổi trưa, từ 1/7 đến 4/7, bắt đầu 10h tại 4 địa điểm là cổng chính Trường Đại học Vinh, cổng Trường THPT Chuyên Đại học Vinh, số 1 Bạch Liêu; Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, số 62 Lê Hồng Phong và Trường THPT Hà Huy Tập, số 8 Phan Bội Châu - Thành phố Vinh.

Xã hội - Phụ huynh, thí sinh xúc động nhận hàng nghìn suất cơm miễn phí (Hình 3).

Hơn 2.300 suất cơm sẽ được đưa đến trước 1 tiếng khi môn thi đầu tiên kết thúc, những suất cơm đã được gói cẩn thận. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên tình nguyện sẵn sàng phục vụ nước uống miễn phí cho thí sinh, người nhà thí sinh ở tất cả các địa điểm thi.

Xã hội - Phụ huynh, thí sinh xúc động nhận hàng nghìn suất cơm miễn phí (Hình 4).

Với mục đích phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho các sỹ tử trong mùa thi, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, chương trình nhận đã nhận được sự quan tâm, tán dương từ các bậc phụ huynh có con tham gia kỳ thi.

Xã hội - Phụ huynh, thí sinh xúc động nhận hàng nghìn suất cơm miễn phí (Hình 5).

Theo đội tình nguyện cho biết, để có thể nấu xong được những suất cơm sớm cho sĩ tử các bạn đã phải chuẩn bị nguyên liệu từ một ngày trước và sáng nay đã phải dậy rất sớm.

Xã hội - Phụ huynh, thí sinh xúc động nhận hàng nghìn suất cơm miễn phí (Hình 6).

Rất nhiều thí sinh sau khi làm xong bài đã được các sinh viên tình nguyện trao suất cơm miễn phí

Xã hội - Phụ huynh, thí sinh xúc động nhận hàng nghìn suất cơm miễn phí (Hình 7).

“Chúng tôi ở mãi tận trên Tân Kỳ nên không thể đi đi về về mà thuê phòng trọ, may mắn có cơm miễn phí của trường ĐH Vinh nên đã giúp mẹ con đỡ được phần nào ch

Bạn đang đọc bài viết Phụ huynh, thí sinh xúc động nhận hàng nghìn suất cơm miễn phí tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục