Nghệ An: Nghi 'dính' tiêu cực, một thanh tra giao thông bị đình chỉ

10:28 21/09/2015

Sở GTVT Nghệ An vừa tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với ông Nguyễn Duy Quang, TTGT tại trạm cân số 15 để làm rõ nội dung “sắp xếp” cho xe quá tải vượt trạm.

Sáng 21/9, tin nhanh từ ông Nguyễn Hồng Kỳ, Giám đốc Sở GTVT Nghệ An cho biết, đơn vị vừa tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Duy Quang (SN 1982) là nhân viên vận hành, điều hành Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động số 15 đóng trên QL1 đoạn qua xã Diễn An, huyện Diễn Châu ( Nghệ An ).

Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Duy Quang

Theo quyết định của Giám đốc Sở GTVT Nghệ An, thời gian đình chỉ công tác ông Quang là 30 ngày, kể từ ngày 16/9.

Quyết định cũng nêu rõ, trong thời gian đình chỉ công tác, ông Quang có trách nhiệm phối hợp với các tổ chức, cá nhân liên quan để xác minh, làm rõ những nội dung liên quan đến tiêu cực tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Cây xăng dầu này, được cho là địa điểm nhận “làm luật”

Thời gian vừa qua, một số lái xe, chủ xe ô tô chở hàng hóa đã tố cáo tới các cơ quan báo chí về việc bảo kê xe quá tải tại trạm cân Nghệ An. Nếu các xe quá tải muốn được qua trạm cân thì cần sự “sắp xếp” của một số cò mồi tới các thanh tra giao thông tại đây. Theo những thông tin tố cáo ban đầu, ông Quang là người có liên quan đến vấn đề này.

Trước đó, vào tháng 4/2014, Sở GTVT Nghệ An cũng đã tạm đình chỉ và luân chuyển công tác đối với 3 cán bộ thanh tra giao thông tại trạm cân tải trọng số 15 đóng tại huyện Diễn Châu vì có những sai phạm trong quá trình công tác.

Anh Ngọc

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Nghi 'dính' tiêu cực, một thanh tra giao thông bị đình chỉ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục