Nghệ An: Sử dụng điện thoại trong phòng thi, 1 thí sinh bị đình chỉ

13:14 23/06/2017

Cùng sự kiện

Sáng nay, một thí sinh tại điểm thi trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, TP.Vinh (Nghệ An) đã bị đình chỉ vì dùng điện thoại trong phòng thi.

Ngày 23/6, Ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An xác nhận, một thí sinh bị đình chỉ vì sử dụng điện thoại trong phòng thi.

Theo đó, sáng cùng ngày, hơn 12.500 thí sinh của Nghệ An đã bước vào ngày thi thứ 2 kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, với tổ hợp môn Vật lý – Hóa học - Sinh học. Năm nay là lần đầu tiên, thí sinh làm bài thi tổ hợp KHTN nên với 2 môn thi đầu tiên, thí sinh phải nộp lại đề và giấy nháp cho cán bộ coi thi. Môn thi cuối cùng, thí sinh được phép mang đề về.

Giáo dục - Nghệ An: Sử dụng điện thoại trong phòng thi, 1 thí sinh bị đình chỉ

Những thí sinh trong ngày thi thứ 2, tại điểm trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. 

Cũng tại buổi thi sáng nay, tại điểm thi trường Huỳnh Thúc Kháng, TP.Vinh đã có một thí sinh dùng điện thoại bị giám thị phát hiện và lập biên bản. “Thí sinh này bị phát hiện từ ngay khi bắt đầu làm bài. Do đã có quy định nên thí sinh này bị lập biên bản”, ông Hoàn nói.

Chiều nay 23/6, các thí sinh sẽ bước vào môn thi thứ tư, môn Ngoại ngữ với hình thức trắc nghiệm. Đây cũng là 1 trong 3 môn thi bắt buộc, với thời gian 60 phút.

Anh Ngọc

Xem thêm video:

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Sử dụng điện thoại trong phòng thi, 1 thí sinh bị đình chỉ tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục