Nghệ sĩ Trà My nhờ 'vốn hài' được bổ nhiệm Trưởng ban đối ngoại

20:15 28/02/2017

Đúng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 vừa qua, nghệ sĩ Trà My đã đón nhận vai trò mới.

Nghệ sĩ Trà My vui mừng chia sẻ, nhiều người bất ngờ vì chị nhận chức trưởng ban đối ngoại của bệnh viện Hưng Việt bởi nó thoạt nghe không liên quan gì tới công việc của chị hiện tại. Tuy nhiên, công việc của chị ở bệnh viện lại hoàn toàn sử dụng 'vốn hài' của mình. 

Sự kiện - Nghệ sĩ Trà My nhờ 'vốn hài' được bổ nhiệm Trưởng ban đối ngoại
Sự kiện - Nghệ sĩ Trà My nhờ 'vốn hài' được bổ nhiệm Trưởng ban đối ngoại (Hình 2).

 Nghệ sĩ Trà My vừa nhận vai trò mới, chị sẽ mang "vốn hài" của mình để phục vụ đời sống tinh thần cho người bệnh

Ở cương vị mới, nghệ sĩ Trà My sẽ tổ chức các chương trình để mang đời sống tinh thần tới cho các bệnh nhân ung thư tại bệnh viện cũng như đi các tỉnh biểu diễn, từ thiện.

Sự kiện - Nghệ sĩ Trà My nhờ 'vốn hài' được bổ nhiệm Trưởng ban đối ngoại (Hình 3).

"Đây là cơ duyên mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Chỉ là thời gian nghệ sĩ Hán Văn Tình - người anh trong nghề mà tôi vô cùng yêu mến được điều trị tại đây, tôi cũng hay tới thăm. Các bác sĩ, bệnh nhân ở đây coi tôi như người nhà nên tôi nhận lời làm, kiểu như người khuấy động phong trào thôi", nghệ sĩ Trà My chia sẻ.

Sự kiện - Nghệ sĩ Trà My nhờ 'vốn hài' được bổ nhiệm Trưởng ban đối ngoại (Hình 4).

Nghệ sĩ Trà My cho biết thêm, trong thời gian tới đây, chị cùng kết hợp với các nghệ sĩ khác để xây dựng thường xuyên buổi giao lưu, kết hợp giữa bệnh nhân và nghệ sĩ. Chia sẻ những khó khăn đối với những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại nơi này, chương trình sẽ tiếp nối những bước thành công, mang trên vai trách nhiệm "đưa âm nhạc tới bệnh viện" - giúp bệnh nhân quên đi những mệt mỏi, lo lắng trước căn bệnh của mình. 

Lạc Thành

 

Bạn đang đọc bài viết Nghệ sĩ Trà My nhờ 'vốn hài' được bổ nhiệm Trưởng ban đối ngoại tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục