Nghệ sỹ Hán Văn Tình đang hôn mê sâu, tiên lượng xấu

16:31 02/09/2016

Nghệ sĩ "Đất và người" được các bác sĩ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, gia đình và nhiều bạn bè ông túc trực ở bên.

Trưa nay (2/9), nghệ sĩ Đinh Trà My tường thuật trực tiếp trên trang cá nhân những hình ảnh từ phòng cấp cứu nghệ sĩ Hán Văn Tình. Diễn viên Đinh Trà My cho biết, các bác sĩ đang tập trung hết sức để cứu chữa cho nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, tình hình đã rất xấu, sự sống chỉ còn tính trong nay mai.

Cô Lan - vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình - cho biết, ông nhập viện từ tối qua, hiện đồng tử đã giãn gần hết, không còn biết gì. Ông đang được bơm ôxy để duy trì sự sống, được giờ nào hay giờ ấy. "Bây giờ rút ống thở là đi thôi", vợ nghệ sĩ nghẹn ngào nói.

Vợ con và nhiều bạn bè của nghệ sĩ Hán Văn Tình đều đã có mặt bên giường bệnh của ông.

Đời sống - Nghệ sỹ Hán Văn Tình đang hôn mê sâu, tiên lượng xấu

NS Hán Văn Tình đang nguy kịch trong bệnh viện

Nghệ sĩ Hán Văn Tình được chẩn đoán ung thư phổi cách đây hơn một năm. Ông từng điều trị và vượt qua bạo bệnh, tiếp tục đi diễn nhưng trở bệnh từ Tết. Từ đầu năm đến nay, nam nghệ sĩ đã phải trải qua hai đợt xạ trị vì khối u di căn lên nách và não.

Hồi tháng 6, ông cũng nhập viện trong tình trạng nguy kịch tưởng khó qua. Sau đó, ông về nhà và sức khỏe có dấu hiệu hồi phục khiến nhiều người hâm mộ trông đợi điều kỳ diệu sẽ đến.

Chia sẻ với pv báo Người Đưa Tin, nghệ sĩ Vượng Râu cho biết: "Tôi vừa ở bệnh viện thăm NS Hán Văn Tình về, 3 ngày nay anh ấy đã không ăn gì. Ngay khi anh Tình bị hôn mê sâu đã được các bác sĩ túc trực chữa trị, tuy nhiên, bác sĩ tiên lượng xấu về tình hình sức khỏe anh Tình. Mong phép màu sẽ đến với anh và gia đình".

Lạc Thành

Tag: nghệ sĩ
Bạn đang đọc bài viết Nghệ sỹ Hán Văn Tình đang hôn mê sâu, tiên lượng xấu tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục