Nghi án bị 'từ mặt' vì kết hôn với em con cô ruột, bắt cóc mẹ già

14:22 29/05/2015

Ngay khi “léng phéng” với em họ con cô, Tỵ bị cả họ ngăn cấm. Thế nhưng, Tỵ vẫn rủ em họ bỏ xứ vào Bình Dương lập nghiệp, làm giả giấy tờ để kết hôn.

Thông tin chấn động

Ngày 27/5, ông Bùi Quang Đ. (SN 1962, ngụ quận Phú Nhuận), gửi đơn thư tố cáo em trai là Bùi Văn Tỵ (SN 1971, quê huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, hiện cư ngụ tại ấp Tân Thành, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai), có hành vi loạn luân với em họ con cô ruột. Theo đơn thư trình bày của ông Đ., Tỵ sống ở quê Nam Định, đến tuổi thành niên, gã quyến rũ em họ con cô ruột tên Bùi Thị C. bỏ đi.

Pháp luật - Nghi án bị 'từ mặt' vì kết hôn với em con cô ruột, bắt cóc mẹ già

Bùi Văn Tỵ bị cả họ tộc tố cáo bắt cóc mẹ và có hành vi loạn luân với con cô ruột (ảnh H.T).

Ngay khi mối quan hệ loạn luân của Tỵ bị vỡ lở, bố mẹ Tỵ phản đối quyết liệt. Tỵ dẫn theo C. bỏ quê vào Bình Dương sinh sống như vợ chồng. Sau đó, Tỵ làm giấy tờ giả để đăng ký kết hôn với người em họ này. Cho tới nay, họ đã có hai con chung (một trai và một gái). Hiện, người vợ tên C. có hộ khẩu và làm nghề bán gạo tại phường Bình Hòa (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Theo trình bày của ông Đ., Tỵ có thêm ba người vợ khác ngoài C., bằng hình thức làm giả giấy tờ để kết hôn với chị K. (ấp Tân Thành, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) và có hai con (một gái chín tuổi và một trai bốn tuổi). Tiếp theo, Tỵ chung sống thêm với hai người phụ nữ khác là Vũ Thị Ngân H. (quê tỉnh Bình Phước) và người phụ nữ khác tên G. quê ở Gia Lai. Hai người phụ nữ không hôn thú này, cũng có con chung với Tỵ.

Pháp luật - Nghi án bị 'từ mặt' vì kết hôn với em con cô ruột, bắt cóc mẹ già (Hình 2).

Đơn tố cáo của họ hàng bà G. gửi các cơ quan chức năng (ảnh H.T).

Uẩn khúc cần làm rõ

Ngoài tố cáo hành vi loạn luân, ông Đ. còn tố cáo em ruột có hành vi bắt cóc mẹ để chiếm đoạt tài sản. Cụ thể, cuối tháng 12/2012, Tỵ về thăm mẹ là bà Phạm Thị G. (SN 1925) và xin mang mẹ vào Nam chăm sóc một thời gian. Thấy tấm lòng “hiếu thảo” của người em phạm lỗi, an

Tag: Gia Lai
Bạn đang đọc bài viết Nghi án bị 'từ mặt' vì kết hôn với em con cô ruột, bắt cóc mẹ già tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục