Nghi phạm trên đường dẫn giải đi trại tam giam, lợi dụng mưa đá tẩu thoát

18:33 03/04/2016

Sáng nay, lợi dụng thời tiết mưa đá bất thường xảy ra tại huyện Chiêm Hóa, một nghi phạm trên đường giải đi trại tam giam tỉnh Tuyên Quang đã tẩu thoát.

Khoảng 10h ngày 3/4, trên đường bị giải xuống trại tạm giam tỉnh Tuyên Quang, nghi phạm này đã lợi dụng tình hình thời tiết mưa đá bất thường tại huyện Chiêm Hóa.

Pháp luật - Nghi phạm trên đường dẫn giải đi trại tam giam, lợi dụng mưa đá tẩu thoát

Nghi phạm lợi dụng mưa đá bất thường tẩu thoát.

Nghi phạm này sau đó nhanh chóng lẩn vào rừng sâu thuộc khu vực thôn Tân Hà (xã Phú Thịnh, huyện Chiêm Hóa).

Theo nguồn tin, nghi phạm đã ẩn náu trong khu dân cư. Hắn đã vào nhà dân xin tiền và nhờ người dân đưa xuống đường để bắt xe chạy trốn.Thông tin này đã khiến người dân sống tại khu vực vô cùng hoang mang.

Pháp luật - Nghi phạm trên đường dẫn giải đi trại tam giam, lợi dụng mưa đá tẩu thoát (Hình 2).

Lực lượng công an truy bắt nghi phạm.

Tuy nhiên, do lực lượng công an đã nhanh chóng in hình ảnh của tên tội phạm này và phát cho người dân để kịp thời tố giác khi phát hiện đối tượng nên khi nhận dạng ra nghi phạm, người dân đã nhanh chóng báo cáo lên cơ quan công an.

May mắn, ít giờ sau đó nghi phạm này đã bị tố giác và bắt giữ. Ông Hà Đức Nông, trưởng công an huyện Na Hang cũng đã xác nhận sự việc này.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới bạn đọc.

Khải An

Bạn đang đọc bài viết Nghi phạm trên đường dẫn giải đi trại tam giam, lợi dụng mưa đá tẩu thoát tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục