Nghịch tử đánh mẹ, dọa giết cha và sự thơ ơ của chính quyền

13:52 17/08/2016

Sáng ngày 15/8, bà Trần Thị Be tiếp tục gửi đơn trực tiếp đến UBND xã Giai Phạm để nhờ pháp luật can thiệp và người nhận đơn trực tiếp là ông Thanh – Trưởng công an xã Giai Phạm đã từ chối nhận đơn.

Sau khi nhận được đơn thư của vợ chồng già trú tại xã Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên tố con trai bất hiếu, thường xuyên đánh đập và đe dọa giết cha mẹ, PV đã về xã để xác minh thông tin.

Trao đổi với PV Báo điện tử Người Đưa Tin, ông Phạm Thanh Xuân – Chủ tịch UBND xã Giai Phạm cho biết: “Chúng tôi mới chỉ nhận được 1 đơn thư duy nhất do anh Trịnh Văn H. (cháu nội ông Viên – PV) trình lên xã vào hôm 23/7 và trước đó chúng tôi không nhận được bất kì đơn thư nào của ông Viên cả”.

Vị Chủ tịch này còn nhấn mạnh: “Việc ông Viên và bà Be tố UBND xã không tiếp nhận đơn là không chính xác, chúng tôi sẵn sàng đối chất với hai ông bà về việc này”.

Trả lời câu hỏi của PV xung quanh vụ việc bố mẹ tố con trai đánh, dọa giết, thậm chí là bán ma túy tại nhà, ông Xuân nói: “Vì chúng tôi mới nhận được đơn nên cần phải có một thời gian để điều tra xem những hành vi của anh C. có chính xác như lời ông Viên tố cáo hay không”.

“Sau khi nhận được đơn thư, chúng tôi có triệu tập anh C. lên UBND xã để làm việc. Tuy nhiên, sau ba lần anh C. vẫn không có thái độ hợp tác. Nếu chúng tôi mời anh lên làm việc lần nữa mà không được, chúng tôi sẽ đến tận nơi để làm việc theo thẩm quyền của cấp xã”.

Pháp luật - Nghịch tử đánh mẹ, dọa giết cha và sự thơ ơ của chính quyền

Pháp luật - Nghịch tử đánh mẹ, dọa giết cha và sự thơ ơ của chính quyền (Hình 2).

Lá đơn kêu cứu duy nhất mà UBND xã Giai Phạm nhận được trong khi ông Viên nói đã nhiều lần gửi đơn.

Vị chủ tịch tiếp lời: “Trước hết, chúng tôi sẽ tiến hành hòa giải và ngăn chặn hành vi đánh bố mẹ của anh C.”.

Trước câu hỏi của phóng viên rằng, chị Chu Thị Thu Phương, vợ cũ của anh C. cũng đã nhiều lần làm đơn lên xã tố cáo việc anh C. đánh đập cũng như dọa nạt chị thì vị chủ tịch xã này cho biết: “Xã chưa hề nhận được bất kỳ đơn thư nào của chị Phương và việc chị Phương bị đánh mới đây nhất phải vào viện xã cũng không hề

Bạn đang đọc bài viết Nghịch tử đánh mẹ, dọa giết cha và sự thơ ơ của chính quyền tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục