Cuộc sống viên mãn của nam diễn viên làm việc 7 ngày 7 đêm không ngủ để trả nợ

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

21:27 05/01/2018

Ngô Kỳ Long là quý ông điển trai, tài năng của làng giải trí Hoa ngữ. Anh không chỉ là một ca sĩ tuyệt vời mà còn là diễn viên tài năng.

Cuộc sống viên mãn của nam diễn viên làm việc 7 ngày 7 đêm không ngủ để trả nợ - Hình 1

Ngô Kỳ Long là nhà vô địch Judo và Taekwondo khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Anh từng được đánh giá là gương mặt vận động viên có tương lai rộng mở. Nhưng rồi, anh đã phải từ bỏ sự nghiệp vận động viên vì bị chấn thương và gia đình lao đao vì nợ nần do bố kinh doanh thất bại.

Cuộc sống viên mãn của nam diễn viên làm việc 7 ngày 7 đêm không ngủ để trả nợ - Hình 2

Ngô Kỳ Long trở thành cái tên được săn đón khi gia nhập ban nhạc Những chú hổ con (năm 1988) cùng Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng.

Cuộc sống viên mãn của nam diễn viên làm việc 7 ngày 7 đêm không ngủ để trả nợ - Hình 3

Bộ ba này đã trở thành nhóm nhạc thần tượng đầu tiên tại Đài Loan nổi danh ở nhiều nước châu Á.

Cuộc sống viên mãn của nam diễn viên làm việc 7 ngày 7 đêm không ngủ để trả nợ - Hình 4

Sau khi Những chú hổ con dừng hoạt động, Ngô Kỳ Long bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và chỉ sau vài bộ phim, anh đã gột bỏ được mác “ca sĩ đóng phim”.

Cuộc sống viên mãn của nam diễn viên làm việc 7 ngày 7 đêm không ngủ để trả nợ - Hình 5

Để trả các khoản nợ cho cha, Ngô Kỳ Long phải làm việc cật lực. Một nguồn tin cho biết, anh đã từng làm việc liên tục 7 ngày 7 đêm mà không hề ngủ, để thanh toán các khoản nợ đến hạn. Ngô Kỳ Long phải làm việc vất vả trong suốt 12 năm mới trả hết khoản nợ của gia đình.

Cuộc sống viên mãn của nam diễn viên làm việc 7 ngày 7 đêm không ngủ để trả nợ - Hình 6

Khi phải thực hiện các pha hành động, Ngô Kỳ Long không bao giờ cậy nhờ đến các diễn viên đóng thế. Anh luôn tự thực hiện tất cả các phân cảnh dù khó đến đâu.

Cuộc sống viên mãn của nam diễn viên làm việc 7 ngày 7 đêm không ngủ để trả nợ - Hình 7

Với những thành công trên sân khấu và màn ảnh, Ngô Kỳ Long được coi là một trong những gương mặt nghệ sĩ nổi bật nhất hiện này của Cbiz. Hiện tại, anh thuộc top nghệ sĩ giàu có nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Cuộc sống viên mãn của nam diễn viên làm việc 7 ngày 7 đêm không ngủ để trả nợ - Hình 8

Nam diễn viên tìm được tình yêu của đời mình trên phim trường. Năm 2011, Ngô Kỳ Long tham gia phim Bộ Bộ Kinh Tâm và gặp gỡ nữ diễn viên Lưu Thi Thi. Sau một thời gian hẹn hò, năm 2016, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới xa hoa tại Bali.

Theo DF

Bạn đang đọc bài viết Cuộc sống viên mãn của nam diễn viên làm việc 7 ngày 7 đêm không ngủ để trả nợ tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục