Ngỡ ngàng với cát–xê ‘hầu rượu’ tiền tỷ của Triệu Vy, Phạm Băng Băng

10:10 03/05/2016

Cát-xê hầu rượu của những mỹ nhân đình đám làng giải trí Hoa ngữ như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi lên tới hàng tỷ đồng.

Triệu Vy

Giải trí - Ngỡ ngàng với cát–xê ‘hầu rượu’ tiền tỷ của Triệu Vy, Phạm Băng Băng

Triệu Vy là một ngôi sao nổi tiếng bậc nhất của nền điện ảnh Hoa ngữ nên giá “hầu rượu” của én nhỏ cũng thuộc hàn top đầu. Trang Sina từng đưa tin cách đây vài năm, để mời được Triệu Vy đi tiệc rượu, khách hàng phải chi tới 800.000 HKD tương đương với khoảng 2,1 tỷ đồng. Tửu lượng của Triệu Vy khiến nhiều người phải nể phục.

Phạm Băng Băng

Giải trí - Ngỡ ngàng với cát–xê ‘hầu rượu’ tiền tỷ của Triệu Vy, Phạm Băng Băng (Hình 2).

Năm 2014, trang sina công bố thông tin, để có thể được ngồi cùng bàn với Phạm Băng Băng, khách hàng phải trả 650.000 HKD (1,7 tỷ đồng). Phạm Băng cũng từng gặp phải không ít tin đồn tình ái với nhiều thiếu gia giàu có, nổi tiếng. Quá khư với hình ảnh Phạm Băng Băng mặc chiếc váy đỏ mát mẻ ngồi trong lòng người đàn ông đáng tuổi cha chú trở thành góc khuất không muốn nhớ tới của cô.

Lý Băng Băng

Giải trí - Ngỡ ngàng với cát–xê ‘hầu rượu’ tiền tỷ của Triệu Vy, Phạm Băng Băng (Hình 3).

Có sự nghiệp thành công và nhan sắc không thua kém gì Phạm Băng Băng, cát-xê của Lý Băng Băng khi dự tiệc rượu cũng vào khoảng 1,7 tỷ đồng. Ngoài đời, cô khá ít nói và kín tiếng chuyện riêng tư. Vài năm gần đây, Lý Băng Băng khá táo bạo khi nhận vai diễn có nhiều cảnh nóng.

Chương Tử Di

Giải trí - Ngỡ ngàng với cát–xê ‘hầu rượu’ tiền tỷ của Triệu Vy, Phạm Băng Băng (Hình 4).

Tin đồn ngôi sao Ngọa hổ tàng long từng tiếp khách là nhân vật đặc biệt Bạc Hy Lai đã lan truyền từ năm 2007. Tuy nhiên, ngôi sao họ Chương đã phủ nhận và đâm đơn kiện một tờ báo Hồng Kông đã phỉ báng danh dự của cô. Được biết, giá cát–xêđể mời rượu mỹ nhân “Ngọa hổ tàng long” lên tới 1,9 tỷ đồng

Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan Lâm Chí Linh

Bạn đang đọc bài viết Ngỡ ngàng với cát–xê ‘hầu rượu’ tiền tỷ của Triệu Vy, Phạm Băng Băng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục