Thiếu nữ đẹp 'mê hồn' bên sen đầu mùa

07:23 17/05/2015

Hoa sen hồng cứ tháng 5-6 hạ về lại nở rộ, sắc hồng của hoa khiến nhiều người mê đắm. Thiếu nữ dưới đây cũng đã có cho riêng mình bộ ảnh “sen đầu mùa”.

Theo tin tức chia sẻ mới đây, nhân dịp sen nở rộ cô bạn Nguyễn Ngọc Hà đã dành chút thời gian để có cho riêng mình bộ ảnh dịu dàng bên “ sen đầu mùa ”.

Giải trí - Thiếu nữ đẹp 'mê hồn' bên sen đầu mùa

Cô bạn này sinh năm 1993, tại Hồng Kông, vừa tốt nghiệp khoa Thiết kế Thời trang, trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Giải trí - Thiếu nữ đẹp 'mê hồn' bên sen đầu mùa (Hình 2).

Ngọc Hà cho biết cô bạn từng tham gia các cuộc thi vẽ tại trường, và 3 năm liên tiếp được học bổng.

Sở thích của cô bạn đó là thích tất cả những thứ có liên quan đến nghệ thuật như nhảy, hát... đặc biệt là nhiếp ảnh và thời trang.

Chia sẻ về bộ ảnh “sen đầu mùa” Ngọc Hà cho biết: “Để chụp bộ ảnh này, mình cùng ekip đã phải đi giữa trời nắng nóng gần 40 độ. Điều mình tiếc nhất là mình chưa thể hiện được hết thần thái của người Nam Bộ...".

Giải trí - Thiếu nữ đẹp 'mê hồn' bên sen đầu mùa (Hình 3).

“Từ câu thơ:

Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng

Nhị vàng, bông trắng, lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn

Mình thấy rằng loài hoa này thật sự rất kiên cường, tuy mọc ở nơi không sạch sẽ nhưng lại rất thanh tao, hương thơm ngát. Từ lâu mình đã thích hoa sen, loài hoa này thường xuất hiện trong những bức tranh mình vẽ thuở bé. Mình đã ấp ủ ý định chụp ảnh với nó từ rất lâu, và đến bây giờ mới có thể thực hiện được”, Ngọc Hà chia sẻ thêm về lý do chụp ảnh với hoa sen.

Giải trí - Thiếu nữ đẹp 'mê hồn' bên sen đầu mùa (Hình 4).

Không chọn cho mình chiếc áo yếm như nhiều người vẫn thường chọn để chụp với hoa sen, Ngọc Hà lại chọn áo bà ba. Giải thích về sự lựa chọn này cô bạn cho biết:

“Nếu áo yếm là trang phục thường ngày của phụ nữ miền Bắ

Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ đẹp 'mê hồn' bên sen đầu mùa tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục