Ngô Thanh Vân và dàn ngôi sao đến chúc mừng phim Xóm trọ 3D ra mắt

20:24 28/06/2017

Tối qua (27/6), bộ phim Xóm trọ 3D của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường chính thức công chiếu.

Tại sự kiện, dàn diễn viên chính của phim như nghệ sĩ Minh Nhí, NSND Hồng Vân, danh hài Việt Hương, nghệ sĩ Anh Vũ, ca sĩ Nam Cường, diễn viên Xuân Nghị, diễn viên Hoàng Linh, diễn viên Thái Duy,… đều có mặt để quảng bá cho bộ phim. Chỉ tiếc, hai diễn viên Huy Khánh và Maya không thể có mặt cùng ê-kíp trong buổi ra mắt phim.

Phim ảnh - Ngô Thanh Vân và dàn ngôi sao đến chúc mừng phim Xóm trọ 3D ra mắt

Dàn diễn viên phim Xóm Trọ 3D.

Dàn sao Việt háo hức đến ủng hộ phim của NSND Hồng Vân bao gồm: diễn viên Thành Lộc, MC Thanh Bạch, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, gia đình Quyền Linh, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Hải Triều, Huỳnh Lập, Ngô Thanh Vân, Jun, Phở Đặc Biệt…

Nội dung của phim Xóm trọ 3D nói về xóm trọ dành riêng cho những người có giới tính thứ 3. Lâm (Minh Nhí) - chủ phòng trọ, mọi người đều gọi Lâm với biệt danh là má ở cùng với người em gái “xác cô hồn cậu” tên Na (Maya).

Má Lâm luôn dang tay giúp đỡ những người đồng tính khác có hoàn cảnh khó khăn. Số phận và quá khứ khác nhau nhưng duyên phận đã đưa họ đến với nhau, cùng nhau đứng lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Họ sống lẫn khuất cùng với những con người bình dân, giang hồ…

Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Ngô Thanh Vân và dàn ngôi sao đến chúc mừng phim Xóm trọ 3D ra mắt tại chuyên mục Phim ảnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục