Ngoại hình xấu xí, cô gái 26 tuổi lột xác 'hóa thiên nga'

15:03 26/07/2016

Không kiếm được một công việc ổn định vì ngoại hình xấu xí, câu chuyện của cô gái 26 tuổi đang thu hút nhiều sự chú ý.

Sự thay đổi ngoạn mục của các nhân vật trong chương trình Thay đổi cuộc sống mùa 2 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Hầu hết các nhân vật tham gia chương trình đều có một điểm chung là tự ti về ngoại hình và sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ, họ đã có diện mạo mới.

Mới đây, trong chương trình Thay đổi cuộc sống, câu chuyện của cô gái Nguyễn Hà Phương đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng .

Giải trí - Ngoại hình xấu xí, cô gái 26 tuổi lột xác 'hóa thiên nga'

Ngoại hình trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Hà Phương (Ảnh cắt từ clip VTV).

Nguyễn Hà Phương (Hậu Lộc, Thanh Hóa) cô gái này từng có ngoại hình xấu xí. Đã từng không ít lần cô ao ước “không cần đẹp mà chỉ cần bình thường thôi” thế nhưng điều mơ ước này cũng quá xa vời.

Cô gái 26 tuổi này hiện đã làm vợ, làm mẹ của một đứa con xinh đẹp. Dù tủi thân về ngoại hình, thế nhưng cô được mẹ chồng hết mực yêu thương.

Giải trí - Ngoại hình xấu xí, cô gái 26 tuổi lột xác 'hóa thiên nga' (Hình 2).

Trước đó Hà Phương luôn cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình (Ảnh cắt từ clip).

Chia sẻ trong chương trình, Hà Phương cho biết, cô tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại với tấm bằng loại ưu. Khi mới ra trường, cô nộp hồ sơ xin việc ở nhiều nơi với mong muốn sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt. Thế nhưng khi nhà tuyển dụng thu nhận hồ sơ, nhìn thấy gương mặt của Phương, câu nói "Có muốn làm tạp vụ không?" đã khiến Hà Phương ám ảnh đến tận bây giờ.

"Mình không hề có ý chê công việc đó, nhưng khi nghe người ta nói vậy, mình thực sự rất tủi thân và thấy xấu hổ với những người xung quanh", cô nói trong nước mắt.

May mắn đã mỉm cười với cô khi Hà Phương nhận được tấm vé hỗ trợ phẫu thuật từ chương trình “Change Life – Thay đổi cuộc sống”.

Trải qua 3 tháng chịu nhiều đau đớn thể xác và nỗi nhớ

Bạn đang đọc bài viết Ngoại hình xấu xí, cô gái 26 tuổi lột xác 'hóa thiên nga' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục