Ngọc Lan: “Những đổ vỡ trước đây không ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của tôi”

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

11:01 05/08/2017

Sau nhiều lần đổ vỡ, Ngọc Lan cho biết, tình cảm hiện tại không hề bị chi phối bởi quá khứ. Bởi, một khi đã yêu, cô đều hết mình và tôn trọng đối phương.

Những ai yêu thích Ngọc Lan đều biết cô là một người sống và yêu hết mình. Hiện tại, cô đã có người bạn đời hợp ý là nam diễn viên Thanh Bình.

Ngọc Lan quen biết nam diễn viên điển trai trong suốt 10 năm nhưng nảy sinh tình cảm từ bao giờ thì cả hai đều không biết. Tất cả đến rất tự nhiên, ngay như, thời điểm cả hai quyết định gắn bó quãng đời còn lại với đối phương cũng thật nhẹ nhàng.

Ngôi sao - Ngọc Lan: “Những đổ vỡ trước đây không ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của tôi”

Diễn viên Ngọc Lan.

Khi được hỏi đến việc những đổ vỡ trong chuyện tình cảm trước đây có làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại, Ngọc Lan bộc bạch: “Những đổ vỡ trước đây không làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại”.

Cô cho rằng, ai cũng từng yêu, từng đau khổ trong tình yêu và Ngọc Lan cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Thế nhưng, diễn viên Ngọc Lan quan niệm, sau mỗi lần vấp ngã trong chuyện tình cảm, mình sẽ có thêm kinh nghiệm, trưởng thành hơn. Khi đến với tình yêu mới, mình sẽ chín chắn hơn, khôn khéo hơn trong việc giữ tình cảm, dung hòa mối quan hệ giữa hai người.

Ngọc Lan cho biết, một năm sau khi lập gia đình, dù chỉ là thời gian ngắn nhưng rất ý nghĩa. Cuộc sống vợ chồng ý nghĩa hơn khi cả hai cùng chào đón con trai - bé Phôi. 

Ngôi sao - Ngọc Lan: “Những đổ vỡ trước đây không ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của tôi” (Hình 2).

Ngọc Lan và chồng, diễn viên Thanh Bình.

Để giữ được lửa trong hôn nhân, Ngọc Lan chia sẻ, có 3 điều mà cô nghĩ cần chú ý. Đầu tiên, mình phải tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng đối phương, không làm gì để đối phương tổn thương. Thứ hai, mình phải đặt niềm tin vào nhau. Thứ ba là lòng vị tha.

Cô cho rằng, vợ chồng không còn như khi mới yêu, trong những lúc giận hờn cần ngồi lại nói chuyện để cùng nhau hoàn thiện hơn. Chính Ngọc Lan cũng đang phát huy những điều này trong cuộc hôn nhân của mình với ông xã Thanh Bình.

Ngoài thời gian làm việc tại phim trường, mỗi khi về đến nhà, Thanh Bình đều cùng vợ chăm sóc con trai. Vì thế, Ngọc Lan luôn mong ông xã chú ý tới sức khỏe.

Bên cạnh đó, Ngọc Lan hy vọng, hai người sẽ luôn chia sẻ với nhau những điều tốt và không tốt ở đối phương để cùng thay đổi và phát triển tình cảm vợ chồng ngày càng yêu thương, gắn bó.

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Lan: “Những đổ vỡ trước đây không ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của tôi” tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục