Ngọc Loan The Face tình tứ bên cạnh nam vương Đại sứ Hoàn cầu

13:33 28/08/2016

Trong các thiết kế áo dài nền nã, mang những họa tiết rất Việt Nam, nam vương Christian Daniel Ortiz và Ngọc Loan The Face thật sự vô cùng đẹp đôi.

Giải trí - Ngọc Loan The Face tình tứ bên cạnh nam vương Đại sứ Hoàn cầu

Với vai trò là Đại sứ chương trình Đón tiếp đương kim Nam vương Đại sứ Hoàn cầu - Christian Daniel Ortiz, Ngọc Loan đã có dịp giới thiệu đến Christian những nét đẹp và lịch sử, văn hóa của TP. Hồ Chí Minh.

Giải trí - Ngọc Loan The Face tình tứ bên cạnh nam vương Đại sứ Hoàn cầu (Hình 2).

Trước đó, Nam vương Christian Daniel Ortiz đã biết đến và yêu thích tà áo dài Việt Nam. Vì vậy, anh đã đề nghị được mặc áo dài cùng Ngọc Loan dạo phố, đi tham quan.

Giải trí - Ngọc Loan The Face tình tứ bên cạnh nam vương Đại sứ Hoàn cầu (Hình 3).

Cô giải thích cho anh về ý nghĩa họa tiết áo dài khiến anh rất xúc động và càng yêu mến áo dài Việt hơn. Ngọc Loan cũng tận tình giúp anh mặc áo, cách đi đứng sao cho đúng văn hóa mặc áo dài của người Việt.

Giải trí - Ngọc Loan The Face tình tứ bên cạnh nam vương Đại sứ Hoàn cầu (Hình 4).

Với vẻ nam tính, mạnh mẽ, nam vương Christian Daniel Ortiz diện những bộ áo dài nam giới với những họa tiết nhấn là tranh vẽ tay phong cảnh làng quê Việt Nam, cá chép.

Giải trí - Ngọc Loan The Face tình tứ bên cạnh nam vương Đại sứ Hoàn cầu (Hình 5).

Ngọc Loan đặc biệt chọn cho anh bộ áo dài màu trắng với chữ Hiếu cùng hình ảnh tình mẹ ấm áp.

Giải trí - Ngọc Loan The Face tình tứ bên cạnh nam vương Đại sứ Hoàn cầu (Hình 6).

Bên cạnh nam vương, Ngọc Loan diện các thiết kế áo dài nền nã, khoe vẻ đẹp yểu điệu, dịu dàng. Nam vương Christian Daniel Ortiz đã không ngớt lời khen ngợi vẻ đẹp yểu điệu, dịu dàng nơi Ngọc Loan.

Minh Trí

Photo: Khoa Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Loan The Face tình tứ bên cạnh nam vương Đại sứ Hoàn cầu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục