'Ngọc Trinh già đời, mạnh mẽ chứ không ngây thơ'

08:16 09/01/2014

“Tính cách của Ngọc Trinh ngoài đời trái ngược hẳn hoàn toàn so với hình ảnh hiền dịu, ngây thơ của cô ấy mà mọi người thấy”, “chân dài” Hồng Quế chia sẻ.

Cô gái sinh năm 1994 Hồng Quế nổi danh trong làng mẫu Việt khi mới 12 tuổi. Sớm bước chân vào làng mẫu, vào giới showbiz Việt, những bước đi của Hồng Quế tưởng như được trải hoa hồng. Thế nhưng ngay trong những bước đi đầu đời, Hồng Quế đã không tránh khỏi những lần vấp ngã.

Sau những vấp ngã đầu đời, Hồng Quế dần trường thành hơn trong cách suy nghĩ, trách nhiệm hơn với nghề nghiệp mình đang lựa chọn, cô người mẫu trẻ tuổi đang nỗ lực cố gắng để xây dựng một hình ảnh đẹp trong lòng công chúng.

Giải trí - 'Ngọc Trinh già đời, mạnh mẽ chứ không ngây thơ'

Hồng Quế thấy nể và tôn trọng Ngọc Trinh.

Khi được hỏi về cô người mẫu nổi tiếng của showbiz Việt hiện nay, đi lên từ scandal là Ngọc Trinh, Hồng Quế tự nhận mình có cái nhìn khác so với số đông. Pink Q thẳng thắn chia sẻ: “Ngoài đời, Ngọc Trinh là một người chị, người bạn khá tốt bởi tính cách của Ngọc Trinh ngoài đời trái ngược hẳn hoàn toàn so với hình ảnh hiền dịu, ngây thơ của cô ấy mà mọi người thường thấy.

Ngọc Trinh là người cá tính khá mạnh mẽ, thẳng thắn và Hồng Quế thấy chị ấy đáng nể, và đáng được tôn trọng”.

Hiện nay, Ngọc Trinh đang là người mẫu sự kiện, người mẫu quảng cáo với giá cát-xê cao ngất ngưởng mà biết bao người thầm mơ ước. Nể và tôn trọng nhưng Hồng Quế lại không muốn theo con đường của Ngọc Trinh bởi theo Hồng Quế thì Trinh đã từng là một cô gái kém may mắn, để có được mọi thứ như hiện tại, đó là sự nỗ lực cố gắng, và cũng là may mắn của một cô gái miền Tây.

Giải trí - 'Ngọc Trinh già đời, mạnh mẽ chứ không ngây thơ' (Hình 2).

"Nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh đi lên từ scandal.

Ngay trong quan điểm sống “chân dài” cá tính Hồng Quế tuy còn trẻ nhưng có phần chín chắn. Ngọc Trinh từng nói sẽ không yêu người không có tiền “không có tiền tôi sẽ không yêu đâu”, “không có tiền thì cạp đất mà ăn à”… Suy nghĩ của Ngọc Trinh cũng là suy nghĩ của rất nhiều cô gái trẻ hiện nay.

Trong khi nhiều cô gái cố gắng bước chân vào giới showbiz Việt để tỏ ý muốn được đại gia chú ý đến thì Hồng Quế lại cho rằng cô luôn luôn làm chủ được vấn đề tài chính từ trước đến giờ. Thế nên, tiêu chí quan trọng Hồng Quế đặt ra để tìm người yêu, người đàn ông ở cạnh không phải là tiền bạc hay địa vị.

“Đơn giản là một người đàn ông hiểu mình. Nói thì đơn giản nhưng không phải người đàn ông nào cũng có bản lĩnh làm được điều đó”, Hồng Quế khẳng định.

Về công việc, một mặt, Hồng Quế tự tin khẳng định “trên sàn diễn tôi có vị trí không cao hơn ai nhưng cũng chỉ dưới một người”. Nhưng mặt khác, Hồng Quế lại khiêm tốn cho rằng, mình chưa làm được gì đáng kể trong sự nghiệp.

Hồng Quế cũng cho rằng, con đường để trở thành một ngôi sao sẽ không bao giờ đến quá nhanh, mà sẽ phải đánh đổi rất nhiều nước mắt.

Tiểu Phong

Hồng Quế

Bạn đang đọc bài viết 'Ngọc Trinh già đời, mạnh mẽ chứ không ngây thơ' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục