Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi bất ngờ dự thi Hoa hậu?

15:27 07/10/2015

Hình ảnh Ngọc Trinh xuất hiện trên sân khấu cuộc thi “Hoa hậu Đất đỏ tỉnh Sông Bé” là cảnh quay trong phim “Vòng e0 56” của người đẹp.

Ngọc Trinh luôn là cái tên không bao giờ hết hot trong làng giải trí Việt. Bởi vậy, bất kỳ hoạt động nào của người đẹp đều trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của công chúng. Đặc biệt, chân dài sinh năm 1989 không ít lần “gây bão” khi được xướng tên tại các cuộc thi nhan sắc.

Giải trí - Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi bất ngờ dự thi Hoa hậu?

Ngọc Trinh xinh đẹp, rạng ngời giữa dàn người đẹp trong cuộc thi "Hoa hậu Đất đỏ tỉnh Sông Bé".

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu cuộc thi “Hoa hậu Đất đỏ tỉnh Sông Bé”. Trong tà áo dài trắng dịu dáng, thướt tha cùng gương mặt xinh tươi, rạng ngời giúp “ Nữ hoàng nội y” nổi bật giữa dàn người đẹp. Không ít người sau khi xem xong hình ảnh thắc mắc rằng, phải chăng Ngọc Trinh đang tham gia cuộc thi sắc đẹp này.

<a href=Giải trí - Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi bất ngờ dự thi Hoa hậu? (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/10/07/202/17686136/2.jpg">

Giải trí - Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi bất ngờ dự thi Hoa hậu? (Hình 3).

Tuy nhiên, đây chỉ là cảnh quay trong bộ phim " Vòng eo 56 ".

Tuy nhiên, được biết đây chỉ là một cảnh quay trong bộ phim “Vòng eo 56″ của Ngọc Trinh , tái hiện lại khoảng thời gian người đẹp bắt đầu bước chân vào làng giải trí và ghi dấu ở một số cuộc thi nhan sắc.

Theo tin tức trước đó, Ngọc Trinh từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Từng đoạt giải “Người đẹp ăn ảnh” của cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2005”, nhưng mãi đến khi đăng quang cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế Việt Nam” tại Mỹ năm 2011, danh tiếng Ngọc Trinh mới được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, sau cuộc thi này, Ngọc Trinh vướng không ít scandal và mang luôn danh “Hoa hậu ao làng”.

Giải trí - Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi bất ngờ dự thi <a href=Hoa hậu? (Hình 4)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/10/07/202/17686136/4.jpg">

Giải trí - Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi bất ngờ dự thi Hoa hậu? (Hình 5).

Ngọc Trinh đăng quang trong 1

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi bất ngờ dự thi Hoa hậu? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục