Ngọc Vân hóa chị Hằng xinh đẹp vui Trung Thu cùng các em nhỏ

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

21:37 03/10/2017

Mới đây, người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân làm khách mời trong chương trình "Chú Cuội chơi trăng mùa 2" được tổ chức tại Hà Nội.

Đêm hội Trung Thu với các tiết mục nghệ thuật hấp dẫn được dàn dựng công phu, với mong muốn mang tới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một ngày hội ý nghĩa và sôi động.

Giải trí - Ngọc Vân hóa chị Hằng xinh đẹp vui Trung Thu cùng các em nhỏ

Ngọc Vân rạng rỡ trong chương trình "Chú Cuội chơi trăng 2".

Người đẹp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân là khách mời trong chương trình. Cô đã có buổi tối cùng các em nhỏ đón một mùa Trung Thu ấm áp và ý nghĩa.

Giải trí - Ngọc Vân hóa chị Hằng xinh đẹp vui Trung Thu cùng các em nhỏ (Hình 2).

 

Giải trí - Ngọc Vân hóa chị Hằng xinh đẹp vui Trung Thu cùng các em nhỏ (Hình 3).

 

Xuất hiện trong chương trình tối 2/10, Phùng Bảo Ngọc Vân lựa chọn bộ váy trắng muốt, kiểu dáng xoè cổ điển của Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. 

Giải trí - Ngọc Vân hóa chị Hằng xinh đẹp vui Trung Thu cùng các em nhỏ (Hình 4).
 

Cô lựa chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc uốn xoăn cổ điển làm tôn lên vẻ dịu dàng của mình. Với trang phục ấn tượng, Ngọc Vân hoá thành một chị Hằng xinh đẹp và nhận được sự yêu mến của các em nhỏ có mặt trong chương trình.

Giải trí - Ngọc Vân hóa chị Hằng xinh đẹp vui Trung Thu cùng các em nhỏ (Hình 5).
 

Xuất thân từ cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2016" với danh hiệu Người đẹp truyền thông và vị trí top 5 cùng thành tích học vấn "khủng", Ngọc Vân đang ngày càng khẳng định và nỗ lực trên con đường trở thành một người đẹp tri thức.

Giải trí - Ngọc Vân hóa chị Hằng xinh đẹp vui Trung Thu cùng các em nhỏ (Hình 3).
 

Không tham gia quá nhiều các sự kiện showbiz, Ngọc Vân có định hướng hoàn toàn khác với các người đẹp cùng tham gia cuộc thi. Cô chọn con đường tiếp tục nghiên cứu khoa học để thực hiện ước mơ của mình, đồng thời nhận lời tham gia nhiều hơn vào các chương trình xã hội, từ thiện để tìm kiếm trải nghiệm cho bản thân trên con đường trở thành một người đẹp nhân ái.

Giải trí - Ngọc Vân hóa chị Hằng xinh đẹp vui Trung Thu cùng các em nhỏ (Hình 7).
 

Đó cũng chính là lý do cô nhận lời tham gia chương trình "Chú Cuội chơi trăng 2" với mong muốn có cơ hội được gần gũi với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp sáng ước mơ cho các em về một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Giải trí - Ngọc Vân hóa chị Hằng xinh đẹp vui Trung Thu cùng các em nhỏ (Hình 8).
 
Giải trí - Ngọc Vân hóa chị Hằng xinh đẹp vui Trung Thu cùng các em nhỏ (Hình 9).
 

Ngọc Vân từng chia sẻ dự định, ấp ủ thành lập một quỹ từ thiện trong tương lai, để cô có thêm nhiều cơ hội đồng hành cùng các mạnh thường quân trong việc giúp đỡ những hoàn cảnh éo le, đặc biệt là các em nhỏ, để chúng có cơ hội được tới trường và có một tương lai ấm áp hơn.

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Vân hóa chị Hằng xinh đẹp vui Trung Thu cùng các em nhỏ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục