Bình Dương: Phát hiện một ngôi mộ chôn bất thường tại rừng tràm

18:17 11/05/2016

Trong lúc đi vệ sinh, một người dân gần khu vực phát hiện một ngôi mộ bất thường. Ngôi mộ này được vun nhỏ, thắp hương và khuất sâu rất khó thấy…

Chiều ngày 11/5 hiện trường khu vực rừng tràm gần đường Mỹ Phước – Tân Vạn thuộc khu phố Bình Qưới B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An vẫn đang được lực lượng chức năng phong tỏa nghiêm để điều tra làm rõ.

Theo đó, vào khoảng gần 14h chiều cùng ngày, một người dân xuống khu vực rừng tràm trên để đi vệ sinh thì phát hiện một ngôi mộ nhỏ, được đắp đất sơ sài. Người này nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên đã trình báo lực lượng chức năng.

Pháp luật - Bình Dương: Phát hiện một ngôi mộ chôn bất thường tại rừng tràm

Ngôi mộ được chôn bất thường tại khu vực rừng tràm

Nhận tin báo, Công an phường đã tới phong tỏa hiện trường xung quanh khu vực rừng tràm. lực lượng Công an thị xã Thuận An cũng có mặt để điều tra làm rõ, đợi các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tới khai quật khu mộ trên.

Pháp luật - Bình Dương: Phát hiện một ngôi mộ chôn bất thường tại rừng tràm (Hình 2).

Pháp luật - <a href=Bình Dương: Phát hiện một ngôi mộ chôn bất thường tại rừng tràm (Hình 3)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/05/11/202/19347595/3_137000.jpg">

Người dân vây kín hiện trường theo dõi vụ việc

Ghi nhận tại hiện trường, khu mộ trên có diện tích khoảng 2m3 được vun bằng đất sơ sài. Phía trước ngôi mộ có cúng trái cây và hương. Theo người dân cho biết, khu vực trên là rừng tràm, cây cối rậm rạp, đây cũng là khu vực không cho phép chôn cất, xây dựng mộ. Một số người nhận định, dưới khu mộ trên có thể là một xác chết. Tới 16h30, vụ việc vẫn đang được làm rõ, xác định vật chôn dưới ngôi mộ này.

Phùng Sơn

Bạn đang đọc bài viết Bình Dương: Phát hiện một ngôi mộ chôn bất thường tại rừng tràm tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục