Ngọt ngào cụ ông đạp xe xuyên quốc gia chỉ để mua cà phê cho vợ

06:55 24/09/2015

Ông David Pedlow đã quá thấu hiểu người bạn trăm năm của mình. Bà chỉ uống một loại cà phê hiếm có duy nhất mà thôi. Để chiều lòng vợ, ông quyết định đạp xe hơn 400 km để tìm ra loại cà phê ấy.

Tin từ Daily Mail, đó là câu chuyện của hai vợ chồng người Anh, ông David Pedlow và vợ là Jackie Pedlow đều đã 70 tuổi.

Thói quen và sở thích không thể bỏ của bà là uống cà phê, nhưng tuyệt nhiên bà chỉ uống một loại cà phê duy nhất, nó hiếm tới mức chỉ có thể mua được ở Pháp mà thôi.

Loại cà phê có tên là Grand Mere, ông bà đã cùng nhau thưởng thức tại Pháp vào năm 1980 và hương vị của nó quyến rũ ông bà khiến cho họ mê đắm và không thôi nghĩ về nó. Mỗi tháng, cả hai vợ chồng sẽ uống hết khoảng 2 kg cà phê.

Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Pedlow với những ly cà phê .

Số lượng cà phê mà ông bà mua dự trữ không còn nhiều, chỉ còn lại một ít. Cả hai người đều không thể bỏ thói quen này được, vì vậy, ông quyết định chiều bà, tìm lại cà phê bằng mọi giá.

Một điều tồi tệ xảy ra đó là chiếc xe hơi của ông bị hỏng nặng nề, và nếu đợi sửa thì họ sẽ không có cà phê uống mất. Nghĩ là làm, ông đã tìm chiếc xe đạp và quyết định đạp nó đi mua cà phê.

Ông David vui vẻ đạp xe xuyên quốc gia để mua cà phê cho vợ.

Vào ngày 9/9, ông đã xuất phải từ nhà và di chuyển đến Plymouth, sau đó ông bắt một chuyến phà vượt eo biển đến Roscoff. Không có chỗ ngủ nên ông chợp mắt trên phà.

Chiếc xe đạp đã cùng ông rong ruổi 400 km.

Vừa đến Pháp, ông lại tiếp tục đạp xe mười dặm không mệt mỏi để đến thị trấn bên bờ biển Saint-Pol-de-Leon. Cuối cùng thì ông đã tìm được loại cà phê mê hoặc ấy, bà nhà chắc chắn sẽ rất hạnh phúc. Ông mua hẳn 30 kg với giá khoảng 4 triệu đồng. Khi đó ông cũng tranh thủ mua thêm loại rượu mà ông yêu thích.

Bạn đang đọc bài viết Ngọt ngào cụ ông đạp xe xuyên quốc gia chỉ để mua cà phê cho vợ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục