Ngư dân bắt được cá sủ vàng cực quý hiếm

16:45 18/09/2016

Trong lúc thả lưới đánh bắt cá trên sông Hậu, một người dân đã bắt được cá sủ vàng có trọng lượng 5,5 kg, chiều dài 1 mét.

Ngày 18/9, anh Huỳnh Phi Công (33 tuổi, ngụ tổ 20 ấp Mỹ Hưng 2 xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) cho biết, vào sáng 17/9, anh kéo giàn lưới đã thả trước đó (cách cầu Cần Thơ chừng khoảng 3km về phía hạ nguồn – PV) và phát hiện con cá sủ vàng mắc lưới.

Pháp luật - Ngư dân bắt được cá sủ vàng cực quý hiếm

Anh Công với cá sủ vàng vừa bắt được trên tuyến sông Hậu.

Do cá khá lớn nên anh Công phải mất hơn 10 phút mới kéo được cá lên ghe. Theo ngư dân đánh bắt cá ở tuyến sông Hậu, đây là lần đầu tiên thấy cá Sủ vàng quý hiếm này.

Pháp luật - Ngư dân bắt được cá sủ vàng cực quý hiếm (Hình 2).

Cá Sủ vàng có trọng lượng 5,5kg, chiều dài 1 mét.

Hay tin anh Công vừa bắt được cá sủ quý hiếm, đã có vài người tìm đến tận nhà anh Công để thỏa thuận giá nhưng anh Công vẫn chưa đồng ý bán.

Trước đó, cũng tại Vĩnh Long, ngư dân Nguyễn Văn Phụng (35 tuổi, ngụ ấp Lăng, xã Thanh Bình, huyện Vũng Liêm) cũng bắt được cá sủ vàng có trọng lượng 3kg.

Thanh Lâm

Tag: Vĩnh Long
Bạn đang đọc bài viết Ngư dân bắt được cá sủ vàng cực quý hiếm tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục