Ngược chiều nước mắt tập 12: Thành khó chịu khi vợ say xỉn

10:21 27/10/2017

Việc vợ phải đi tiếp đối tác rồi về nhà trong tình trạng say xỉn khiến Thành vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, Phương lại cho rằng chồng không thông cảm cho công việc của mình.

Nguồn clip: TVAD

Mở đầu đoạn preview tập 12 Ngược chiều nước mắt, Sơn hứa sẽ chăm lo cho Mai và cho gia đình nhưng anh cũng không muốn Mai quan tâm, soi xét tới cuộc sống bên ngoài của Sơn.

Sơn cũng hứa sẽ không để tình cảm ngoài luồng ảnh hưởng tới gia đình của mình. "Anh đã lấy em rồi em đã là gia đình của anh", Sơn động viên Mai.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 12: Thành khó chịu khi vợ say xỉn

 

Ở một diễn biến khác, Thành tỏ ra khó chịu với vợ khi cô liên tục phải đi tiếp đối tác và về nhà trong tình trạng say xỉn.

"Thế sau này, dự án nào sếp em cũng bảo quan trọng thì em định tính sao? Rồi mỗi lần gặp đối tác lại phải say xỉn. Tại sao ông ta không để người khác đi ngoại giao mà cứ phải là em?", Thành tỏ ra khó chịu nói.

Trong khi đó, Phương lại cho rằng chồng đang không thông cảm cho công việc của mình: "Khổ quá, bây giờ anh không thông cảm được thì thôi, anh đừng nói gì nữa. Anh không thấy là em đang rất mệt à? Em cũng có sung sướng gì đâu".

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 12: Thành khó chịu khi vợ say xỉn (Hình 2).

Tập 12 của bộ phim Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 27/10, trên kênh VTV1.

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Ngược chiều nước mắt tập 12: Thành khó chịu khi vợ say xỉn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục