Ngược chiều nước mắt tập 15: Sơn muốn chấm dứt với Châu

18:54 06/11/2017

Trong đoạn preview tập 15 Ngược chiều nước mắt, Sơn đã tuyên bố muốn chấm dứt mối quan hệ bất chính với Châu khiến cô nàng vô cùng sững sờ.

Nguồn clip: Rubic 8

Trở về sau lần lưu diễn, Sơn luôn tránh mặt và có thái độ khác hẳn với Châu. Điều này khiến Châu vô cùng khó chịu, cô đã tìm gặp Sơn ngay giữa trường để hỏi cho rõ mọi chuyện. 

Dù được Sơn cảnh cáo rằng đây là trường học, Châu nên để ý hành vi của mình. Tuy nhiên, cô nàng vẫn trơ tráo gặng hỏi lý do vì sao từ sau chuyến lưu diễn Sơn luôn có thái độ thờ ơ với cô.

Dù không muốn nói ra lý do, nhưng trước sự cương quyết của Châu, Sơn đã thẳng thắn tuyên bố muốn chấm dứt mối quan hệ bất chính với cô. Điều này đã khiến Châu vô cùng sửng sốt.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 15: Sơn muốn chấm dứt với Châu
Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 15: Sơn muốn chấm dứt với Châu (Hình 2).

Sơn tuyên bố chấm dứt mối quan hệ bất chính khiến Châu sững sờ.

Sau khi có sự tác động của gia đình, quan hệ của Mai với chồng đã được hàn gắn. Cô bày tỏ với Sơn chuyện muốn được đi học lại nhưng bị chồng phớt lờ.

"Mỗi lúc mỗi khác, khi đó em không phải vợ của anh. Em phải hiểu cái môi trường đó nhiều cạm bẫy, nhiều cám dỗ đến như thế nào chứ? Thế lỡ đang học lại có bầu nữa thì sao? Lại nghỉ à?", Sơn tỏ ra lo lắng cho vợ.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 15: Sơn muốn chấm dứt với Châu (Hình 3).

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Ngược chiều nước mắt tập 15: Sơn muốn chấm dứt với Châu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục