Ngược chiều nước mắt tập 19: Hiệp trong tình trạng nguy kịch

07:30 23/11/2017

Khi Hiệp trong tình trạng nguy kịch, Trang đã van xin sự giúp đỡ từ thầy giáo dù cô biết yêu cầu của mình không dễ thực hiện.

Trong đoạn trích hé lộ tập 19 Ngược chiều nước mắt, Trang đã cầu xin Lực và thầy giáo giúp đỡ. "Tớ không thể mất anh ấy được. Nếu anh ấy muốn bỏ tớ đi thì tớ sẽ phải giữ đến cùng một điều gì đó thuộc về anh ấy", Trang thất thần cầu xin Lực.

Tuy nhiên, Lực đã không đồng ý với yêu cầu của Trang nên cô đành đến tìm thầy giáo, quỳ gối van xin trong nước mắt: "Em xin thầy! Cuộc đời em chưa van xin ai cả. Em xin thầy! Xin thầy giúp em! Em biết là em làm khó thầy, sẽ ảnh hưởng đến uy tín và đạo đức nghề nghiệp của thầy. Nhưng thầy ơi, anh ấy không còn nhiều thời gian nữa, em không còn cách nào khác".

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 19: Hiệp trong tình trạng nguy kịch

Những câu thoại của Trang khiến khán giả lờ mờ đoán được rằng Hiệp sẽ không qua khỏi, Trang muốn được thụ tinh nhân tạo để mang thai nên mới van xin thầy đến vậy.

Ở một diễn biến khác, Sơn tiếp tục trở mặt với Châu khiến cô nàng bức xúc. Châu không ngần ngại chất vấn chuyện bị anh chặn số ngay trong trường. Sự trâng tráo của Châu ngày càng nhân lên khi nhắc đến những bức ảnh đã gửi cho Sơn trước đó.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 19: Hiệp trong tình trạng nguy kịch (Hình 2).

Tập 19 của bộ phim Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ Năm (23/11) trên kênh VTV1!

T.L

Bạn đang đọc bài viết Ngược chiều nước mắt tập 19: Hiệp trong tình trạng nguy kịch tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục