Ngược chiều nước mắt tập 28: Lực nhận là cha của con Trang

Hải Vân hovan.ctv@gmail.com

10:02 22/12/2017

Trong đoạn trích hé lộ tập 28 Ngược chiều nước mắt, Lực đã nhận là cha của đứa bé trong bụng Trang và hứa sẽ chịu trách nhiệm với mẹ con cô.

Mở đầu đoạn trích, Lực liên tục bị bà Lâm chất vấn về chuyện Trang có thai: "Lực! Bác xin cháu! Bác xin cháu rồi đấy. Sự thể thế nào cháu cứ nói thật cho bác, bác không tính toán, bác không nghĩ gì đâu hãy nói thật cho bác".

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 28: Lực nhận là cha của con Trang

Bà Lâm liên tục hỏi Lực về cái thai trong bụng Trang.

Khi bà Lâm hỏi đứa bé trong bụng của Trang có đúng là con của anh không thì Lực đã không ngần ngại nhận mình chính là cha của đứa bé và anh sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm với mẹ con Trang.

Ở một diễn biến khác, sau khi rời khỏi nhà ông bà Lâm, Mai xin làm việc cho một quán cà phê. Khi biết ca sĩ hát cho quán không đến hát, Mai đã chủ động xin chủ quán cho mình được lên hát thay và có vẻ như chủ quán đã đồng ý.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 28: Lực nhận là cha của con Trang (Hình 2).

Mai chủ động xin được hát thay ca sĩ của quán.

Cuối đoạn trích, Thành tới nhà mẹ vợ để đón bé Mây đi chơi. Trước đây, mẹ vợ đã không hề ưa anh, chuyện tình cảm của anh và Phương bị rạn nứt càng có lý do để bà chia rẽ hai người: "Con gái tôi không đến nỗi rời anh ra là không ai ngó đến, người ta đàng hoàng, nào nhà, nào xe, chứ không đến nỗi bá vơ như người khác".

Tập 28 của bộ phim Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 22/12, trên kênh VTV1.

Bạn đang đọc bài viết Ngược chiều nước mắt tập 28: Lực nhận là cha của con Trang tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục