Ngược chiều nước mắt tập 30: Chuyện Trang có thai với Hiệp bị lộ

Hải Vân hovan.ctv@gmail.com

06:45 29/12/2017

Trong đoạn trích giới thiệu tập 30 Ngược chiều nước mắt, bà Lâm vô cùng sốc khi phát hiện ra cái thai mà Trang đang mang trong bụng lại chính là của Hiệp.

Mở đầu đoạn trích, Trang đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với Lực. Trang cho biết, trước giờ cô chỉ yêu mình Hiệp, kể cả khi Hiệp đã không còn trên đời này nữa. 

Dù biết tình cảm trước giờ của Trang đối với Hiệp là không thay đổi nhưng Lực vẫn khẳng định tiếp tục yêu Trang. Không chỉ vậy, Lực còn hứa sẽ chăm lo cho Trang và cả đứa con của cô. Tuy nhiên, Trang cho rằng Lực không có quyền, không có trách nhiệm và bổn phận phải lo lắng cho mẹ con cô.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 30: Chuyện Trang có thai với Hiệp bị lộ

Lực hứa chăm lo cho Trang và cả con của cô và Hiệp.

Đúng lúc này, bà Lâm xuất hiện và nghe được toàn bộ câu chuyện giữa Trang và Lực. Bà đã vô cùng sốc và không thể tin nổi đứa con mà Trang đang mang trong bụng lại chính là của Hiệp.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 30: Chuyện Trang có thai với Hiệp bị lộ (Hình 2).

Bà Lâm tình cờ nghe được câu chuyện giữa Trang và Lực.

Ở một diễn biến khác, Mai đã tìm gặp Phương để giải thích về những chuyện rắc rối đã xảy ra. Mai khẳng định giữa cô và Thành không hề có chuyện ngoại tình như mọi người nghĩ. Mai cũng thừa nhận trước kia cô có chút cảm mến Thành nhưng người cô yêu một cách thực sự và yêu đến mù quáng thì chỉ có mình Sơn.

Cuối đoạn trích, Mai về nhà để ký đơn ly hôn như đã hẹn trước với Sơn thì bất ngờ phát hiện ra bà Lâm đang nằm dưới nền nhà. Cô vô cùng hoảng hốt khi không biết đã có chuyện gì xảy ra. Liệu có phải vì biết được sự thật về cái thai trong bụng của Trang nên bà Lâm mới đột ngột ngất xỉu như vậy?.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 30: Chuyện Trang có thai với Hiệp bị lộ (Hình 3).

Bà Lâm đột nhiên ngất xỉu khiến Mai hoảng hốt.

Tập 30 của bộ phim Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 29/12, trên kênh VTV1.

Bạn đang đọc bài viết Ngược chiều nước mắt tập 30: Chuyện Trang có thai với Hiệp bị lộ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục