Ngược chiều nước mắt tập 34: Thành quyết định buông tay Phương

Hải Vân hovan.ctv@gmail.com

15:30 12/01/2018

Trong đoạn trích giới thiệu tập 34 Ngược chiều nước mắt, Thành quyết định buông tay Phương bởi anh không muốn cô ở bên cạnh một người đàn ông thất bại.

Ở tập trước, khi Mai bắt đầu được khán giả biết đến thì cũng là lúc những bài báo không hay về cô được tung lên mạng. Sơn cũng đoán ra được, người làm việc này không ai khác chính là Châu.

Mở đầu đoạn trích tập 34 Ngược chiều nước mắt, Sơn đã tìm tới gặp Châu để yêu cầu cô không được đụng đến Mai nữa. Tuy nhiên, cô nàng liên tục mỉa mai Sơn: "Sao? Tự dưng bây giờ lại bày đặt ra cái vẻ che chở thế? Tôi ngứa mắt với nó thì tôi cứ tung hê lên như thế đấy".

Châu cho rằng cô làm tất cả mọi chuyện cũng chỉ vì yêu Sơn, nhưng anh lại chỉ coi cô là "đồ rác rưởi" và không ra gì.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 34: Thành quyết định buông tay Phương

Châu cho rằng mọi chuyện đều bắt nguồn từ Sơn.

Ở một diễn biến khác, Thành đã quyết định buông tay Phương, buông xuôi cuộc hôn nhân của mình. Người làm anh đi đến quyết định này chính là mẹ của Phương. Cuối cùng, sau bao nhiêu cố gắng để hàn gắn cuộc hôn nhân của mình, Thành đã phải dừng lại vì không muốn Phương phải ở bên cạnh một người thất bại như anh.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 34: Thành quyết định buông tay Phương (Hình 2).

Thành quyết định buông tay Phương.

Cuối đoạn trích, bà Lâm tỏ ra ân hận vì những việc làm của mình trước đây. Bà cho rằng chính sự hạn hẹp của mình đã đẩy mọi chuyện đi quá xa, những lần tranh cãi với Mai đều không đáng. Bà Lâm cũng thừa nhận chính mình đã đẩy các con đến sự đổ vỡ nhanh hơn.

Tập 34 của bộ phim Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 12/1, trên kênh VTV1.

 

Bạn đang đọc bài viết Ngược chiều nước mắt tập 34: Thành quyết định buông tay Phương tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục