Ngược đời: Mèo chạy té khói vì bị chuột truy đuổi gắt gao [VIDEO]

08:13 19/05/2016

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip đã hài hước cho rằng, Dai Mei chính là nỗi sỉ nhục của loài mèo trên toàn thế giới.

Một con mèo tại Trung Quốc mới đây đã trở nên “sốt xình xịch” sau khi đoạn clip nó bị chuột truy đuổi được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, khởi đầu là Weibo.

Theo tờ Dailymail , con mèo có tên “Dai Mei”, sống tại thành phố Thành Đô. Chủ sở hữu của Dai Mei là một cô gái đang mang thai, thế nên, cô quyết định tạm thời gửi thú cưng của mình sang nhà nhà bạn, nhờ chăm sóc.

Trong clip, Dai Mei tỏ ra vô cùng sợ hãi khi một con chuột tiến tới phía mình. Nó cuống cuồng chạy quanh bếp trước khi thoát thân sang phòng khác.

Đời <a href=sống - Ngược đời: Mèo chạy té khói vì bị chuột truy đuổi gắt gao [VIDEO]" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/05/19/202/19410202/1_77687.jpg">

(Ảnh cắt từ clip).

Lí giải về sự việc, chủ của chú mèo cho biết, Dai Mei vốn rất nhút nhát và thường “mất hút” mỗi khi có người lạ đến chơi nhà. Quan trọng hơn, nó không được nuôi để bắt chuột, cũng chưa từng gặp loài vật này trước đây.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip ngược đời nói trên đã hài hước cho rằng, Dai Mei chính là nỗi sỉ nhục của loài mèo trên toàn thế giới .

Trần Anh

Bạn đang đọc bài viết Ngược đời: Mèo chạy té khói vì bị chuột truy đuổi gắt gao [VIDEO] tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục