Người bí ẩn 2015 tập 13: Đông Nhi ớn lạnh xem nuốt cá kèo sống

10:55 08/06/2015

Người bí ẩn 2015 tập 13, Đông Nhi và Lâm Vĩnh Hải ớn lạnh xem màn nuốt cá kèo sống.

Người bí ẩn 2015 tập 13 lên sóng tối 7/6. Sau 4 trận thua liên tiêp, vợ chồng Sáu Bảnh Hoài Linh - Việt Hương đã "lấy lại" với trận thắng sát nút trước hai đối thủ "non trẻ" Đông Nhi - Lâm Vinh Hải.

Người bí ẩn 2015 tập 13, Việt Hương - Hoài Linh thắng.

Để "dằn mặt" đội khách "non trẻ", ngay từ màn chào đầu, nữ danh hài đã xuất chiêu. Việt Hương diện trang phục sexy theo phong cách của Đông Nhi để cover bản hit đình đám của ngôi sao này. Bài hát 'Bad boy' được trình diễn bởi nghệ sỹ Việt Hương cùng sự hỗ trợ của các vũ công. Đây quả là một cú "dằn mặt" có đầu tư. Và cũng như thường lệ, nam danh hài Hoài Linh là người làm ngưng lại sự "lố" của Việt Hương. Anh xuất hiện và yêu cầu "bà Sáu Bảnh" trở về với thường phục áo bà ba để đón Đông Nhi, Lâm Vinh Hải.

Về phía đội khách, đây là lần đầu tiên Đông Nhi và Lâm Vinh Hải đến với Người bí ẩn. Nữ ca sỹ thể hiện ca khúc 'Shake the rhythm', ca khúc từng làm mưa làm gió bởi bộ phim sitcom 'Chiến dịch chống ế' và cho chính Đông Nhi tại The remix vừa qua. Giai điệu lôi cuốn cùng với giọng hát và động tác trình diễn sexy của Đông Nhi làm nền cho phần xuất hiện và phô diễn vũ đạo của nam vũ công.

Màn nuốt cá kèo trong Người bí ẩn 2015 tập 13 sống khiến Đông Nhi, Lâm Vinh Hải ớn lạnh.

Không giống như các tập trước đó của Người bí ẩn 2015, tập 13 không có biểu diễn khí

Bạn đang đọc bài viết Người bí ẩn 2015 tập 13: Đông Nhi ớn lạnh xem nuốt cá kèo sống tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục