Người cha mất nhân tính giết con rồi chôn xác khai gì?

21:19 25/09/2015

Tâm khai lúc cho con ăn nhưng con không chịu ăn mà cứ đòi mẹ nên Tâm đã đá bé Th. té trúng tường, tử vong. Sợ hãi bị phát hiện nên Tâm nghĩ kế giấu xác để che dấu tội ác.

Ngày 25/9, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục lấy lời khai đối với nghi can Nguyễn Minh Tâm (33 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ về hành vi “Giết người”. Tâm đã nhẫn tâm ra tay với chính con ruột của mình là cháu Nguyễn Minh Th. (5 tuổi).

Tâm khai đã đá chết con, sợ nên mới chôn con.

Người cha nhẫn tâm khai gì?

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tâm khai, vào ngày 15/9, Tâm đuổi vợ là chị Nguyễn Thị C. ra khỏi nhà, rồi cho bé Th. ăn cơm.

Bé Th. không chịu ăn uống gì mà cứ khóc lóc đòi mẹ, Tâm dỗ dành mãi bé Th. vẫn nhất định đòi mẹ nên quá bực tức Tâm đã đá vào người bé Th. khiến bé bị té đập đầu vào tường gạch tử vong.

Thấy con chết, Tâm sợ mọi người phát hiện ra chuyện xấu của mình nên đã nghĩ ra cách đào hố bên hông nhà rồi chôn con nhằm che giấu tội ác của mình.

Tâm lấy xẻng đào hố nhỏ vừa với thi thể bé Th. rồi nhét con vào. Người cha mất nhân tính không kịp mặc áo cho con.

Sau đó mọi người hỏi thì Tâm nói bé Th. bị bệnh nên đã gửi nhờ người quen ở huyện Vĩnh Cửu chăm sóc hộ. Ngay cả khi được đưa về cơ quan chức năng Tâm vẫn khẳng định con được gửi và sáng hôm sau nhất định đưa bé về để cho cơ quan chức năng thấy.

Một người dân bức xúc: “Từ lúc cháu Th. mất tích đến khi công an phát hiện vụ việc xấu của Tâm thì Tâm thường xuyên mời bạn về nhà tổ chức uống rượu và hát karaoke như chưa có chuyện gì xảy ra. Tâm không hề tỏ vẻ sợ hãi, ai hỏi cũng nói là con đang được đưa đi gửi tại Vĩnh Cửu”.

Nói dối con chết do bệnh

Theo chị C. kể lại thì trước đó thì vào ngày 14/9, Tâm say xỉn rồi đuổi chị C. (vợ Tâm) ra khỏi nhà. Khi hàng xóm tới khuyên can thì Tâm cầm dao dọa chém.

Bạn đang đọc bài viết Người cha mất nhân tính giết con rồi chôn xác khai gì? tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục