Người chồng quá quắt lập bát nhang giữa cổng nhà 'thờ sống' vợ con

06:40 15/07/2016

Không những thường xuyên đánh đập vợ con khi không vừa ý, người chồng này còn quá quắt đến nỗi lập bát nhang thờ sống vợ con giữa cổng nhà.

Nhắc đến chuyện con gái (tức chị Nguyễn Thị Nhung, 48 tuổi bị chồng bạo hành), ông Nguyễn Gia San, 84 tuổi, bố chị Nhung buồn rầu vì gia đình ông cũng không hiểu, vì sao anh con rể lại có thể thay tính đổi nết một cách “chóng mặt” như vậy.

Ông cho biết, ngày mới quen chị Nhung, Tú hiền lành và cư xử nhã nhẵn lắm. Tú lại gần nhà nên gia đình ông rất vừa ý cho hai người lấy nhau. Vậy mà từ ngày 3 đứa con ra đời, càng ngày anh Tú càng đổ đốn, bài bạc, rượu chè… đánh đập vợ con không nương tay.

“Nó không coi vợ nó ra gì đã đành, bố mẹ vợ mà nó cũng không tôn trọng nữa. Ngày chưa ly dị, con Nhung bị chồng đánh trốn sang nhà tôi ở. Vậy mà thằng Tú sang tìm rồi chửi bới. Trước mặt vợ chồng tôi mà nó túm tóc, túm cổ áo con tôi lôi ra cổng”, ông San nghẹn giọng.

Cũng theo lời ông San, vợ chồng ông sinh được 6 người con, chị Nhung là con thứ 4 trong nhà. Dù nhanh nhẹn, đảm đang lại chịu thương chịu khó, nhưng chị Nhung lại là người vất vả nhất trong mấy anh chị em.

Ông Nguyễn Gia San, bố đẻ chị Nhung.

Không chỉ vũ phu với vợ, Tú còn đối xử với con rất khắc nghiệt. Có lần, thấy người con trai thứ ba ngồi trong bếp ăn cơm sau buổi đi làm đồng, anh Tú lấy một cây gỗ to tống thẳng vào mồm con và nói: “Đi làm không mang tiền về thì đừng có mà ăn”.

“Vào ngày 29 Tết năm 2014, anh ta mắng chửi, đuổi con trai tôi ra khỏi nhà. Con tôi vì chán nản, nên đã theo chúng bạn sa chân vào ma túy rồi nhận về bản án hơn 2 năm tù giam”, chị Nhung tâm sự.

Còn hai con lớn của tôi, cũng bất mãn trước những hành động của bố nên bỏ đi làm ăn xa. Thi thoảng hai đứa mới về nhà. Vậy mà, cứ về đến nhà là bị bố mắng nhiếc, chửi rủa.

Chị Nhung nhớ như in một ngày tháng 3/2015, khi mẹ con chị bị chồng mắng nhiếc, từ mặt. Hôm đó, anh Tú lân la hỏi dò vợ tiền đi ăn liên hoan

Bạn đang đọc bài viết Người chồng quá quắt lập bát nhang giữa cổng nhà 'thờ sống' vợ con tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục